• Youtube
  • Facebook

Sụp mí mắt: nguyên nhân và cách điều trị

13:37:15 - 27/03/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Hương Lan, năm nay 34 tuổi. Bọng mỡ, và da chùng làm cho mí mắt tôi bị sụp trông rất xấu. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt nên muốn hỏi bác sĩ cụ thể giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền và quy trình cắt mí […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Hương Lan, năm nay 34 tuổi. Bọng mỡ, và da chùng làm cho mí mắt tôi bị sụp trông rất xấu. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt nên muốn hỏi bác sĩ cụ thể giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền và quy trình cắt mí như thế nào? Sau cắt mí tôi có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Sửa cánh mũi

Trả lời:

Chị Hương Lan thân mến!

Chi tiết: cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà nội

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bước vào độ tuổi ngoài 30, đôi mắt bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn đuôi mắt, có nhiều bọng mỡ, da chùng, thừa mí mắt trên và dưới. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt, khuôn mặt mà còn gây ra hiện tượng sụp mí, ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Để cải thiện khuyết điểm này, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp cắt mí mắt vì đây là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn, cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí dịch vụ cắt mí mắt dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng tùy thuộc vào từng trường hợp của mỗi khách hàng.

Xem thêm: Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp cắt mí mắt được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, theo đúng quy định của Bộ Y tế với các bước như sau:

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp nhất. Khi thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng mí mắt, rồi rạch một đường mảnh, nhỏ trên mí mắt (theo đường vẽ đã xác định từ trước) để loại bỏ các túi mỡ thừa, da chùng mí mắt. Sau đó, bác sĩ khâu đường rạch lại, tạo nếp mí mới rõ ràng hơn.

Kết thúc quá trình cắt mí, bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt giúp khách hàng nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả cắt mí như ý. Khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để có kết quả cắt mắt tốt nhất, khách hàng nên thực hiện đúng chế độ chăm sóc bác sĩ đã tư vấn.

Chị hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và sử dụng dịch vụ cắt mí mắt nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook