• Youtube
  • Facebook

Tác hại của việc bơm ngực không đúng cách

02:16:17 - 11/04/2013 - admin

Với mong muốn có thể sở hữu được vòng 1 như ý, có được đôi gò bồng đào căng tràn và đầy sức sống, nhiều khách hàng đã tìm đến với phương pháp bơm ngực để cải thiện được vòng 1. Tuy nhiên việc bơm ngực không đúng cách hay có sự không tương hợp […]

Với mong muốn có thể sở hữu được vòng 1 như ý, có được đôi gò bồng đào căng tràn và đầy sức sống, nhiều khách hàng đã tìm đến với phương pháp bơm ngực để cải thiện được vòng 1. Tuy nhiên việc bơm ngực không đúng cách hay có sự không tương hợp giữa các chất liệu nâng ngực sẽ khiến ngực bạn bị biến dạng và có thể để lại những hậu quả khôn lường. Bộ ngực sẽ bị biến dạng to, nhỏ khác nhau hoặc nặng trĩu xuống…vv.

 

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

>> Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Không ai khác các Sao cũng gặp những hậu quả khó lường khi vội vàng đi bơm ngực. Khoảng đầu những năm 2000, Courtney Love cũng đã tìm đến với các biện pháp thẩm mỹ can thiệp nhờ nâng ngực, nhưng bộ ngực không những không đầy đặn mà chúng còn bị lệch và nhìn xấu hẳn đi. Chắc hẳn nhìn bộ ngực ấy không ai còn thấy quyến rũ nữa.

Tác hại của việc bơm ngực không đúng cách 2

Bơm để nâng ngực thẩm mỹ không đúng cách

Năm 2008 thì Tori Spelling cũng đã thừa nhận là do việc đi bơm ngực mà hiện nay ngực của cô đã bị lõm xuống rất nhiều, tác hại của việc bơm ngực của cô.

Tori Spelling-voi-hau-qua-khi-di-bom-nguc

Tori Spelling với hậu quả khi đi bơm ngực

Tara Reid cũng vậy, thay vì bầu ngực sau khi đi bơm sẽ đầy đặn nhưng đối vói vòng 1 của cô thì bên to bên nhỏ.

vong-nguc-ben-to-ben-nho-cua-co

Vòng ngực bên to bên nhỏ của cô khiến nhiều người tá hỏa

Tác hại của việc bơm ngực thật khó lường, nếu bạn không tìm đến với 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín cũng như tìm đến với các bác si chuyên khoa thì bạn khó tránh khỏi những tác hại từ việc bơm ngực không đảm bảo ấy.

Nó không những khiến ngực bạn bị biến dạng mà còn có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn. Hiện nay với sự  phát triển của y học thì có rất nhiều cách nâng ngực an toàn và hiệu quả đó là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, không sử dụng túi độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo. Kết quả nâng ngực vĩnh viễn.

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook