• Youtube
  • Facebook

Tại sao lụa chọn xóa hình xăm bằng Laser Toning

16:24:54 - 09/05/2014 - admin

Có rất nhiều công nghệ, phương pháp xóa xăm hiện đang xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ. Vậy phương pháp nào mới thực sự tốt, thực sự hiệu quả, thực sự an toàn? Laser Toning – một trong những phương pháp xóa xăm đang được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá […]

Có rất nhiều công nghệ, phương pháp xóa xăm hiện đang xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ. Vậy phương pháp nào mới thực sự tốt, thực sự hiệu quả, thực sự an toàn? Laser Toning – một trong những phương pháp xóa xăm đang được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao có ưu điểm gì vượt trội? Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning?

Mun-thit1

Tìm hiểu: xóa hình xăm không để lại sẹo

1. Chứng nhận đảm bảo từ cơ quan quốc tế

Công nghệ Laser Toning là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính năng vượt trội và độ an toàn.

FDA – Food and drug Administration là một cơ quan có chức năng kiểm tra, đánh giá các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ… trước khi được đưa vào thị trường. Với trách nhiệm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người tiêu dùng, đây là một trong những cơ quan kiểm định uy tín hàng đầu thế giới.

 

FDA cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu

2. Cơ chế tác động an toàn, hiệu quả

Công nghệ Laser Toning có cơ chế xóa xăm rất an toàn, khoa học và cho hiệu quả tối ưu.

Công nghệ Laser Toning kết hợp hai bước sóng dài và ngắn trong xóa xăm. Bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động vào các hắc sắc tố tại lớp sâu trung bì, hạ bì giúp loại bỏ triệt để mực xăm. Bước sóng ngắn  532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Do đó, sự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở tầng da nông hay sâu.

Công nghệ này có khả năng tập trung và điều chỉnh rất cao nên các bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh được bước sóng phù hợp, an toàn nhất với từng khách hàng, tùy từng kiểu da và mức độ hình xăm trên da. Tia laser chỉ tác động đến khu vực có mực xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh.

 

Thiêt bị có tính điều chỉnh cao, an toàn, hiện đại

3. Thực tế sử dụng an toàn, hiệu quả

Công nghệ xóa xăm Laser Toning được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng cho hàng trăm khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.

Để trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning? ” thì khách hàng có thể xem xét dựa trên chính thực tế sử dụng. Trên thực tế, các khách hàng đến Kangnam xóa xăm đều xóa sạch mực xăm trên da một cách hoàn hảo nhất. Sau xóa xăm, khách hàng có làn da đồng màu với vùng da xung quanh, không để lại sẹo, vết thâm.

Ngoài khả năng xóa xăm thành công khách hàng còn đánh giá cao công nghệ xóa xăm này vì thực hiện nhanh, không đau, không để lại sẹo hay những tác dụng phụ ngoài mong muốn.

 

Hình ảnh trước và sau xóa xăm

Bạn Nguyễn Phương ở Hòa Bình khi tiến hành xóa xăm ở Kangnam đã nhận xét: “ Trước đây, do sở thích nên mình với một người bạn đã cùng xăm một hình xăm ngôi sao sau gáy. Nhưng cũng từ khi đó, hình xăm này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hàng ngày của mình. Vì có nhu cầu xóa xăm nên mình cũng tìm hiểu một số công nghệ xóa xăm hiện đại, trong đó thấy Laser Toning được nhiều người đánh giá cao. Và mình tìm đến công nghệ Laser Toning để xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau liệu trình điều trị, hình xăm của mình đã được xóa hoàn toàn. Vùng da có hình xăm đã trở về nguyên trạng, không để lại sẹo hay vết thâm như các phương pháp xóa xăm truyền thống.  Cảm ơn Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp mình xóa bỏ mặc cảm này, tự tin hơn khi giao tiếp hay gặp gỡ với mọi người!

Gợi ý tìm hiểu thêm:

>> cách xóa hình xăm cực kì đơn giản

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook