• Youtube
  • Facebook

Tại sao triệt lông vào mùa đông lại là hợp lý

09:50:45 - 22/01/2015 - admin

Nghe có vẻ bất hợp lý nhưng mùa đông lại là thời điểm được nhiều chị em lựa chọn để triệt lông nhất trong năm. Lý do là gì? Cùng tìm hiểu những lợi ích rõ rệt khi bạn triệt lông vào thời điểm này nhé! Bước sang mùa thu – đông, chị em thường […]

Nghe có vẻ bất hợp lý nhưng mùa đông lại là thời điểm được nhiều chị em lựa chọn để triệt lông nhất trong năm. Lý do là gì? Cùng tìm hiểu những lợi ích rõ rệt khi bạn triệt lông vào thời điểm này nhé!

Bước sang mùa thu – đông, chị em thường e dè trong việc quyết định thực hiện các liệu trình triệt lông. Lý do chính bởi lúc này chúng ta thường mặc “kín cổng cao tường”, vì thế không lộ các vùng da với đám “violon” xấu xí. Tuy nhiên, mùa đông lại là thời điểm vàng để chị em loai bỏ những mối bận tâm xấu xí này.

triet-long-1
Triệt lông vào mùa đông là thời điểm thích hợp giúp lông bị triệt tiêu hiệu quả.​

Là thời điểm chuẩn bị cho mùa hè

Thông thường, theo tâm lý chung, rất nhiều bạn gái cứ đến mùa hè, mới lo cuống tìm cách dẹp bỏ đám lông rậm để đi biển, diện áo sát nách, váy ngắn… cho gợi cảm.

Tuy nhiên, một liệu trình triệt lông với công nghệ cao sẽ thường kéo dài từ 6 – 8 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng . Như vậy, nếu mùa hè bạn mới làm thì không thể nào kịp sở hữu làn da đẹp không còn bóng dáng của “violo”? Nếu bạn bắt đầu liệu trình triệt lông từ bây giờ, thì đến mùa hè, làn da của bạn đã trắng ngần, mịn màng và tươi sáng mà không sợ phải tới mùa thu, lông của bạn mới hoàn toàn biến mất.

Giảm tình trạng viêm nang lông thường gặp trong mùa thu đông

triet-long-2
>>công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất
Hiện tượng viêm nang lông sẽ bị hạn chế trong tiết trời mát mẻ.​

Mùa đông da thường có triệu chứng khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp suất và ma sát khi mặc quần áo ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên lộn xộn. Nếu bạn thực hiện waxing trong giai đoạn này, rất dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều.

Bởi vậy, lựa chọn công nghệ triệt lông ngay trong mùa đông là giải pháp tối ưu vừa có thể loại bỏ được những sợi violon đáng ghét lại vừa tống khứ dễ dàng những nốt viêm nang lông thâm đen xấu xí, gây ngứa rát và đau đớn đấy chị em nhé.

Cực kỳ tiết kiệm

Phái đẹp thường khi thực sự có nhu cầu thì mới đi triệt lông, do vậy mùa hè là thời điểm được nhiều người lựa chọn.
>>cách tẩy lông tay đơn giản

triet-long-3
Cuối năm là thời điểm nhiều địa chỉ thẩm mỹ giảm giá và có nhiều ưu đãi khuyến mại.​

Tuy nhiên, với công nghệ triệt lông hiện đại, triệt lông mùa đông cũng rất êm ái, dễ chịu và kết quả vẫn tối ưu. Dù da của bạn có bị khô hơn, lông mọc lộn xộn, và thời tiết có lạnh hơn thì dịch vụ của bạn vẫn chỉ 20 – 45 phút và thực hiện cách khoảng 4 tuần một lần.

Hơn nữa, vào mùa này, các thẩm mỹ viện thường giảm giá cho dịch vụ triệt lông, giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá đấy ạ.

>>tẩy lông nách tận gốc

>>triệt lông nách có hại không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook