• Youtube
  • Facebook

Tắm trắng da toàn thân bằng sữa non giá bao nhiêu

15:57:35 - 20/01/2015 - admin

Câu hỏi:Hiện nay em đang có nhu cầu tắm trắng toàn thân. Nhưng không biết nên tắm trắng bằng phương pháp nào hiệu quả, và giá tắm trắng là bao nhiều ? Rất mong bác sỹ tư vấn cho em. (Nga – Hải Phòng ) Trả lời: Bạn Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã […]

Câu hỏi:Hiện nay em đang có nhu cầu tắm trắng toàn thân. Nhưng không biết nên tắm trắng bằng phương pháp nào hiệu quả, và giá tắm trắng là bao nhiều ? Rất mong bác sỹ tư vấn cho em. (Nga – Hải Phòng )

tam trang da toan than bang sua non gia bao nhieu

Trả lời:

Bạn Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí tắm trắng da toàn thân hoàn toàn tùy thuộc vào công nghệ tắm trắng mà bạn chọn. Thông thường, giá tắm trắng dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu một lần.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam,  chi phí tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản phụ thuộc vào vị trí và màu sắc da ban đầu của mỗi khách hàng. Thông thường,giá tắm trắng như sau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu VNĐ

– Giá tắm trắng trong lần đầu tiên: 4 triệu VNĐ/ lần

– Giá tắm trắng toàn thân các lần kế tiếp: 2tr5 VNĐ/ lần

Liệu trình tắm trắng thông thường dao động từ 4 đến 6 lần, mỗi lần thực hiện từ 120 – 150 phút.

Liệu trình tắm trắng phụ thuộc vào tính chất da của mỗi người. Với những người vốn có làn da trắng sáng thì liệu trình tắm trắng có thể ngắn hơn.

Hiện nay, có rất nhiều các thẩm mỹ viện mọc lên áp dụng nhiều phương pháp tắm trắng khác nhau. Do vậy, để đánh giá việc tắm trắng có hiệu quả, an toàn hay không, cần đánh giá loại nguyên liệu, công nghệ được sử dụng cũng như độ uy tín của cơ sở làm đẹp ấy.

Theo đánh giá của các chuyên gia, công nghệ tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhất hiện nay là tắm trắng bằng sữa non, đây là công nghệ đến từ Nhật Bản.

Tắm trắng toàn thân từ 100% sữa non nguyên chất và bùn khoáng lâu năm Nhật Bản, cho hiệu quả dưỡng trắng tối ưu và tuyệt đối an toàn với làn da Á Đông. Các loại vitamin và dưỡng chất vi lượng có trong sữa non và bùn khoáng thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, lưu lại và phát huy tác dụng 100%, nuôi dưỡng tế bào da trắng hồng từ gốc. Đồng thời, sữa non và bùn khoáng kích thích tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên dưới da, giúp bề mặt da thêm căng mịn, làm trẻ hóa da mặt , săn chắc và tươi trẻ hơn.

Bạn cũng không cần phải tắm trắng thường xuyên. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc da như tẩy da chết, bôi kem dưỡng trắng và chăm sóc da, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên da. Sau khoảng từ 3 đến 5 năm, da bạn có thể bị sạm đi, bạn cần tắm trắng trở lại để duy trì làn da trắng hồng và tươi trẻ.

>>> Xem thêm cách làm trắng da mặt cấp tốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook