• Youtube
  • Facebook

Tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu

10:46:53 - 27/02/2015 - admin

Câu hỏi: Em hiện đang có nhu cầu tắm trắng toàn thân nhưng không biết chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu và tắm trắng toàn thân có an toàn không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Thùy Linh – 24 tuổi) Trả lời: Chào bạn Thùy Linh! […]

Câu hỏi:

Em hiện đang có nhu cầu tắm trắng toàn thân nhưng không biết chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu và tắm trắng toàn thân có an toàn không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Thùy Linh – 24 tuổi)

tam trang da toan than gia bao nhieu

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí tắm trắng da toàn thân phụ thuộc vào công nghệ tắm trắng mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá tắm trắng dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu một lần.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản phụ thuộc vào vị trí và màu sắc da ban đầu của mỗi khách hàng. Thông thường, tắm trắng như sau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu VNĐ

– Tắm trắng theo liệu trình: 4 triệu VNĐ/ lần

Liệu trình tắm trắng thông thường dao động từ 4 đến 6 lần, mỗi lần thực hiện từ 120 – 150 phút.

Liệu trình tắm trắng phụ thuộc vào tính chất da của mỗi người. Với những người vốn có làn da trắng sáng thì liệu trình tắm trắng có thể ngắn hơn.

Hiện nay, các thẩm mỹ viện, spa và các cơ sở làm đẹp đang áp dụng nhiều dịch vụ tắm trắng và các phương pháp tắm trắng khác nhau. Do vậy, để đánh giá việc tắm trắng có hiệu quả, an toàn hay không, cần đánh giá loại nguyên liệu, công nghệ được sử dụng cũng như độ uy tín của cơ sở làm đẹp ấy.

Theo các chuyên gia, công nghệ tắm trắng bằng sữa non là phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Tắm trắng toàn thân từ 100% sữa non nguyên chất và bùn khoáng lâu năm Nhật Bản, cho hiệu quả dưỡng trắng tối ưu và tuyệt đối an toàn với làn da Á Đông. Các loại vitamin và dưỡng chất vi lượng có trong sữa non và bùn khoáng thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, lưu lại và phát huy tác dụng 100%, nuôi dưỡng tế bào da trắng hồng từ gốc. Đồng thời, sữa non và bùn khoáng kích thích tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên dưới da, giúp bề mặt da thêm căng mịn, làm trẻ hóa da mặt , săn chắc và tươi trẻ hơn.

Sau khi tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng nguyên chất, bạn không cần phải tắm trắng lại thường xuyên. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc da như tẩy da chết, bôi kem dưỡng trắng và chăm sóc da, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên da. Sau khoảng từ 3 đến 5 năm, da bạn có thể bị sạm đi, bạn cần tắm trắng trở lại để duy trì làn da trắng hồng và tươi trẻ.

>>> Xem thêm cách làm trắng da mặt cấp tốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook