• Youtube
  • Facebook

Tắm trắng theo công nghệ Hàn Quốc

04:45:33 - 05/04/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Kangnam – đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả, và có thể tắm trắng sau 1 lần duy nhất bằng công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano, đây là công nghệ Hàn Quốc làm trắng […]

Thẩm mỹ viện Kangnam – đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả, và có thể tắm trắng sau 1 lần duy nhất bằng công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano, đây là công nghệ Hàn Quốc làm trắng da tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

tam-trang-toan-than-cong-nghe-Han-Quoc-tai-Tham-my-vien-Kangnam

Tắm trắng bằng công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thấu hiểu được mong muốn có một làn da trắng mịn, hồng hào của chị em phụ nữ. Bằng kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm học tập và làm việc tại các thẩm mỹ viện có tiếng tại Hàn, Pháp…các bác sĩ và chuyên gia da liệu tại thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng giải pháp tắm trắng hoàn toàn mới. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất sữa non và vàng nano, đây là công nghệ tắm trắng mới của Hàn Quốc, dược liệu, tinh dầu thiên nhiên cùng những công nghệ, trang thiết bị hiện đại chắc chắn giúp bạn sở hữu ngay làn da mịn màng, trắng sáng ngay sau lần điều trị đầu tiên. ( Tham khảo thêm : Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam ).

Hợp tác trong hẫu thuật nâng ngực 2

Ký kết hợp tác giữa Thẩm mỹ viện Kangnam với bệnh viện Hàn Quốc

Đây là phương pháp tắm trắng an toàn, không hề lột tẩy, không bong tróc mà dựa trên quy tắc tăng cường sức khỏe bên trong của da để kích thích da trở nên hồng hào một cách tự nhiên. Bên cạnh đó sữa non nguyên chất 100%, sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết nuôi dưỡng và tái tạo làn da thêm mịn màng và trắng sáng hơn, chống tác hại của ánh nắng mặt trời. Tinh chất vàng Nano có nhiệm vụ nuôi dưỡng và phục hồi làn da, làm giảm quá trình lão hóa da, nhanh chóng làm mờ vết thâm từ sẹo, đặc biệt mang lại làn da trắng sáng, săn chắc tràn đầy sức sống. Các dưỡng chất tự nhiên này khi thẩm thấu vào da sẽ phát huy tác dụng và làm cho làn da khỏe từ bên trong, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu lưu thông, khiến cho làn da trắng hồng tự nhiên, mịn màng, không tì vết.

tam-trang-toan-than-cong-nghe-Han-Quoc-tai-Tham-my-vien-Kangnam1

Tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano theo công nghệ Hàn Quốc

Quy trình tắm trắng cũng đơn giản, khách hàng sẽ được trải qua các bước tắm trắng chuyên nghiệp, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. ( Tham khảo thêm quy trình tắm trắng ).

tam-trang-bang-sua-non-ket-hop-tinh-chat-vang-Nano-theo-cong-nghe-Han-Quoc

Tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Dịch vụ tắm trắng tại đây được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, họ chia sẻ những trải nghiệm về dịch vụ sau khi thực hiện tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam ( Tham khảo thêm : Đánh giá khách hàng về dịch vụ tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam )

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook