• Youtube
  • Facebook

Tạo má lúm đồng tiền được tiến hành như thế nào?

11:54:38 - 25/04/2015 - admin

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng má, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.   Phương pháp tạo lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo […]

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng má, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

 

Phương pháp tạo lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện các thao tác bài bản, chuẩn xác, tỉ mỉ để tạo sự kết dính giữa da và cơ má, không gây đau đớn và không làm thương tổn các vùng da và cơ xung quanh.

 

Các  bạn có thể xem thêm:

 

>> ma lum dong tien cua sao viet

 

>> ăn gì để con có má lúm đồng tiền

 

  Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nàoMá lúm cho bạn nụ cười duyên dáng

 

Làm má lúm đồng tiền có an toàn không?

 

Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn an toàn nhé! Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế ban hành, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Kỹ thuật được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề trực tiếp thực hiện, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, quy trình được bác sĩ tiến hành rất cẩn trọng. Vết rạch được nằm trong vùng niêm mạc miệng và được khâu chỉ thẩm mỹ nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook