• Youtube
  • Facebook

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có ưu điểm gì?

11:45:54 - 20/01/2014 - admin

Chào bác sĩ! Cháu là Minh Hằng, năm nay cháu 20 tuổi. Cháu rất thích có một đôi má lúm đồng tiền, một người bạn có mách cháu nên đi tạo lúm đồng tiền không phẫu thuật. Tuy nhiên, cháu cũng chưa có nhiều thông tin về phương pháp này, cháu được biết tại Thẩm […]

Chào bác sĩ! Cháu là Minh Hằng, năm nay cháu 20 tuổi. Cháu rất thích có một đôi má lúm đồng tiền, một người bạn có mách cháu nên đi tạo lúm đồng tiền không phẫu thuật. Tuy nhiên, cháu cũng chưa có nhiều thông tin về phương pháp này, cháu được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng phương pháp này, vậy bác sĩ cho cháu hỏi kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có ưu điểm gì nổi bật và có có để lại sẹo không ạ?

>> Ngắm những cặp má lúm đồng tiền nhỏ cực xinh của sao Việt

>> Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên nhất

Hiện nay, để sở hữu được một đôi má lúm đồng tiền như mong ước, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời là sự lựa chọn tối ưu. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đang áp dụng phương pháp tạo má lúm này rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Vì vậy, cháu có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện kỹ thuật tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Vậy tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có ưu điểm gìTạo má lúm đồng tiền là một trong những kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác mà không cần phải phẫu thuật. Mặt khác, kỹ thuật này được thực hiện từ bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Kết quả tạo má lúm đẹp vĩnh viễn, không đau đớn (vì cháu sẽ được gây tê trước khi thực hiện), không sưng tấy và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện, cháu sẽ dễ dàng có được đôi má lúm như ý.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, cháu có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, cháu có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn hoặc cháu cũng có thể gọi điện đến số Hotline:0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc cháu sớm có đôi má lúm như ý!

( Nguồn : malumdongtien.com )

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook