• Youtube
  • Facebook

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và uy tín?

11:00:43 - 04/04/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Xin chào bác sĩ! Từ lâu, em đã mong muốn có được một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng và đáng yêu. Tuy nhiên, em lại không được tạo hóa ban tặng cho một đôi má lúm tự nhiên. Sau tìm hiểu, em được biết kỹ thuật tạo […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Từ lâu, em đã mong muốn có được một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng và đáng yêu. Tuy nhiên, em lại không được tạo hóa ban tặng cho một đôi má lúm tự nhiên. Sau tìm hiểu, em được biết kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có thể giúp em thực hiện được ước muốn của mình. Tuy nhiên, em còn thắc mắc không biết nên tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và uy tín? (Thanh Nga, Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Nga!

Chúng tôi rất vui khi nhân được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền giúp tạo nên nét duyên dáng cho khuôn mặt của nhiều chị em. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ tạo má lúm hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình nét duyên ngầm này một cách dễ dàng.

Để có được đôi má lúm đồng tiền nhân tạo, các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm đồng tiền. Kỹ thuật này được thực hiện hết sức đơn giản nên bạn sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm như ý mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Thẩm mỹ viện Kangnam đã cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền cho hàng ngàn khách hàng ở mọi độ tuổi và đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng các trang thiết bị hiện đại, Kangnam cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tạo má lúm uy tín, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn Nga có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm xinh xắn như mong ước!

Nguồn : malumdongtien.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook