• Youtube
  • Facebook

Tạo má lúm đồng tiền xong có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

14:26:31 - 02/07/2015 - admin

Tạo má lúm đồng tiền là 1 tiểu phẫu nhỏ, không cần thực hiện quá phức tạp. Tuy nhiên, sau khi tạo má lúm đồng tiền nhỏ xong có cần nghỉ dưỡng trong thời gian lâu dài không? >>tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ […]

Tạo má lúm đồng tiền là 1 tiểu phẫu nhỏ, không cần thực hiện quá phức tạp. Tuy nhiên, sau khi tạo má lúm đồng tiền nhỏ xong có cần nghỉ dưỡng trong thời gian lâu dài không?

>>tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền
Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu từ trước. Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên hay còn gọi là má lúm đồng tiền.

tao-ma-lum-1
Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được tiến hành trong khoảng 20 phút​

Kỹ thuật được thực hiện trong miệng nên không lộ dấu vết nào ngoài da, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được áp dụng dễ dàng trên bất kỳ hình dáng, kích thước má và khuôn mặt nào.

Đây là thủ thuật khá đơn giản, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng. Chỉ trong khoảng 15-20 phút, khách hàng đã tự tin với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, yêu kiều. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về với cuộc sống hàng ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
>>có nên làm má lúm đồng tiền không

tao-ma-lum-2
Má lúm được tạo thành nhanh mà bạn không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.​

>>Làm má lúm
Khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp, kỹ thuật này hoàn toàn không xâm lấn, không gây ra tổn thương đến các niêm mạc dưới da Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 15- 20 phút, nhẹ nhàng và đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy, do đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần phải lo ngại đến bất kỳ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn hãy tuân thủ đúng hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện do bác sĩ chỉ dẫn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook