• Youtube
  • Facebook

Tẩy lông chân hiệu quả bằng đường tại nhà

09:16:50 - 10/11/2015 - admin

Những sợi vi-ô-lông rậm rạp trên chân làm bạn mất tự tin không dám diện một chiếc váy ngắn mỗi khi đi chơi. Cùng khám phá công dụng tuyệt vời của đường trong việc tẩy lông. Đường là một trong số cách được rất nhiều chị em sử dụng để triệt lông khá hiệu quả. Bài […]

Những sợi vi-ô-lông rậm rạp trên chân làm bạn mất tự tin không dám diện một chiếc váy ngắn mỗi khi đi chơi. Cùng khám phá công dụng tuyệt vời của đường trong việc tẩy lông. Đường là một trong số cách được rất nhiều chị em sử dụng để triệt lông khá hiệu quả. Bài viết sẽ chia sẻ với các bạn cách tẩy lông tại nhà đơn giản từ đường.

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng đường nâu chưng

– Bạn chưng một ít đường nâu, bỏ vào tử lạnh “ủ đông” để sử dụng dần. Trước khi dùng, cho đường chưng vào lò vi sóng để “giã đông” khoảng 15 phút đến khi đường sánh, ấm là có thể dùng được. Dùng 1 thanh quét đã được phết 1 lớp đường chưng mỏng trải đều lên vùng lông bạn muốn tẩy. Sau đó dùng một tấm vải mỏng phủ lên vùng da được trải đường chưng trước đó trong 5 -10 phút. Nhẹ nhàng kéo lớp vải lên theo hướng mọc của lông rồi rửa sạch với nước.

duong-chung-tay-long-hieu-qua

Tẩy lông tại nhà hiệu quả

>> Tham khảo thêm: cách làm rụng lông chân tự nhiên

Lưu ý

– Một phương pháp đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng là cạo những sợi lông ở các khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng 1 tuần 1-2 lần. Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà sát vi ô lông nhẹ nhàng.

* Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ vi ô lông.

>> Xem thêm: Bí quyết se khít lỗ chân lông trên mặt 

* Áp dụng kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển tóc.

* Ngoài ra, bạn cần chú ý đến cách cạo lông chân của mình sao cho hiệu quả. Nếu cạo không đúng cách thì lỗ chân lông chân của bạn sẽ bị viêm và sự phát triển của lông càng nhanh chóng hơn.

>> Tác hại của việc cạo lông chân không đúng cách 

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại thì có công nghệ hiện đại để triệt lông hiệu quả. TMV Kangnam – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Hà Nội đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến đây. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về làm đẹp thì hãy gọi lên tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn qua điện thoại. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào website: taylong.org để biết thêm chi tiết về các công nghệ hiện đại cũng như các dịch vụ và ưu đãi tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay.

Gợi ý xem thêm:

>> quy trình triệt lông vĩnh viễn

>> chi phí tẩy lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook