• Youtube
  • Facebook

Tẩy lông nách với miếng dán làm từ thiên nhiên

12:16:19 - 10/01/2014 - admin

Trong thiên nhiên luôn có cho chúng ta rất nhiều dược liệu có thể phục vụ cho nhiều bệnh. Nếu có thể tận dụng tốt, chúng ta không những có kết quả tốt trong điều trị bệnh mà còn tiết kiêm được một khoản chi phí khá lớn. Sau đây. chuyên trang sẽ mang tới […]

Trong thiên nhiên luôn có cho chúng ta rất nhiều dược liệu có thể phục vụ cho nhiều bệnh. Nếu có thể tận dụng tốt, chúng ta không những có kết quả tốt trong điều trị bệnh mà còn tiết kiêm được một khoản chi phí khá lớn. Sau đây. chuyên trang sẽ mang tới cho các bạn những dược liệu làm từ thiên nhiên trong việc tẩy lông nách.

>> Tẩy lông nách hiệu quả với công nghệ cao

>> Cách tẩy lông chân không đau rát

Đường, chanh, nước

Trộn đường, chanh, nước thành một hỗn hợp đặc sánh. Bôi hỗn hợp này lên miếng dán và dán lên nách. Sau 15 bóc miếng dán hỗn hợp này ra theo hướng mọc của lông rồi rửa sạch làn da. Bạn có thể áp dụng 2 lần một tuần để triệt lông vĩnh viễn sạch sẽ.

 

nang-nguc-sau-sinh

Luôn có thể sự dụng dược liệu thiên nhiên để triệt lông vĩnh viễn

 

Mật ong, chanh

Tạo ra một hỗn hợp từ hỗn hợp mật ong với nước cốt chanh rổi thoa hỗn hợp đó lên nách . sau đó dùng miếng dán thông thường để loại bỏ lông theo hướng mọc của lông. Biện pháo này được áp dụng 2 lần một tuần để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hơn.

Bột nghệ, sữa

Trộn bột nghệ với sữa sau đó thoa lên nách có thê rmasage để bột nghệ và sữa thấm sâu vào trong da. Sau đó rửa sạch với nước rồi dùng miếng dán thông thường để lạoi bỏ lông.

Lòng trắng trứng, đường, bột ngô

Hòa trộn một lòng trắng trứng, đường và bột ngô cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp sền sệt. Bôi hỗn hợp lên nách để trong vòng 15 đến 20 phút khi hỗn hợp đó bạn có thể nhẹ nhàng bóc hỗn hợp này đi. Cách này giúp bạn tẩy lông nhẹ nhàng và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook