• Youtube
  • Facebook

Tẩy tàn nhang bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất?

23:17:16 - 09/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mình còn khá trẻ nhưng da mặt mình đã bị tàn nhang rất nhiều. Thời gian này, do tính chất công việc nên mình phải thường xuyên đi nắng nhiều, mình thấy tàn nhang lan nhanh với tốc độ “chóng mặt”. Mình không biết nên sử dụng cách […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mình còn khá trẻ nhưng da mặt mình đã bị tàn nhang rất nhiều. Thời gian này, do tính chất công việc nên mình phải thường xuyên đi nắng nhiều, mình thấy tàn nhang lan nhanh với tốc độ “chóng mặt”. Mình không biết nên sử dụng cách nào để ngăn chặn tàn nhang cả. Mình thực sự lo lắng, chuyên mục cho mình biết cách tẩy tàn nhang nào an toàn và hiệu quả nhất? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều! (Kiều An – Ninh Bình).

Các bạn có thể xem thêm: >> cách trị tàn nhang bằng mật ong

Trả lời:

Chào bạn Kiều An!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục, câu hỏi của bạn chuyên mục xin giúp bạn giải đáp như sau:

Tình trạng tàn nhang xuất hiện nhiều ở người trẻ tuổi càng có xu hướng tăng trong thời đại ngày nay do tác động của nhiều yếu tố như môi trường, bụi bẩn… Trường hợp của bạn tàn nhang xuất hiện có thể là do bạn bị tác động bởi ánh nắng mặt trời và nội tiết cơ thể.

               

Tẩy tàn nhang bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất? Để tri tan nhang hieu qua vĩnh viễn không thể sử  dụng các biện pháp chữa trị thông thường như đắp mặt nạ, hay bôi kem trị tàn nhang. Giải pháp cho bạn là sử dụng biện pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao.

Địa chỉ uy tín bạn có thể đến để chữa trị tàn nhang an toàn, hiệu quả là Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện nay, Thẩm mỹ viện đang áp dụng trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning với nhiều ưu điểm vượt trội.

Laser Toning với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến làn da.

Laser Toning được điều trị theo một quy trình chuẩn, chuyên nghiệp. Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để quá trình trị tàn nhang theo đúng quy chuẩn, hiệu quả và an toàn cao.

Kết quả trị tàn nhang hoàn toàn khiến bạn hài lòng:

– Loại bỏ được tới 90 – 95% tàn nhang, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Lỗ chân lông được thu nhỏ, da sáng mịn hơn

– An toàn, không xâm lấn, không đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Laser Toning là cách chữa tàn nhang rất vượt trội, vì vậy bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook