• Youtube
  • Facebook

Teen với trào lưu phẫu thuật nâng ngực

08:56:27 - 14/11/2012 - admin

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, đặc biệt là sự ảnh hưởng không nhỏ bởi các thần tượng với thân hình hoàn hảo trên phim ảnh khiến cho nhu cầu làm đẹp của teen ngày càng cao. Đặc biệt là nhu cầu cải thiện núi đôi ngày càng trở nên cấp thiết, đó cũng […]

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, đặc biệt là sự ảnh hưởng không nhỏ bởi các thần tượng với thân hình hoàn hảo trên phim ảnh khiến cho nhu cầu làm đẹp của teen ngày càng cao. Đặc biệt là nhu cầu cải thiện núi đôi ngày càng trở nên cấp thiết, đó cũng chính là lý do giải thích vì sao teen đi phẫu thuật nâng ngực ngày càng nhiều.

Năm 2007, khoa phẫu thuật thẩm mỹ khắp nước Anh đã thông báo mức tăng trung bình khoảng 150% số lượng các thanh niên nữ từ 18 đến 19 tuổi muốn phẫu thuật nâng ngực.

Teen với trào lưu phẫu thuật nâng ngực

Ngày nay teen với trào lưu nâng ngực ngày càng tăng

Cũng trong năm 2007, đã có khoảng 169 được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bởi 22 chuyên khoa thẩm mỹ. Con số này tăng lên gấp 5 lần so với năm 2006 (31 người).

Các bác sĩ cho rằng lối sống của những người nổi tiếng, đặc biệt là các sao nữ với thân hình bốc lửa sau phẫu thuật thẩm mỹ đã có ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu làm đẹp của teen.

Một phát ngôn viên cho biết, phụ nữ trẻ đọc trong tạp chí về các nhân vật có những bộ ngực đồ sộ và điều đó đã ảnh hưởng họ.

Teen với trào lưu phẫu thuật nâng ngực

Các bộ ngực đồ sộ luôn ảnh hưởng tới tâm lỹ của giới trẻ

Thanh niên từ 18 dến 19 tuổi là những khách hàng lớn của các tạp chí trò chuyện với người nổi tiếng hàng tuần. Mỗi ấn bản đều đăng một bài về phẫu thuật thẩm mỹ và phụ nữ đọc những tạp chí này thường mua 2 hoặc 3 cuốn mỗi tuần.

Minh chứng rõ nhất là cô người mẫu kiêm ca sĩ và diễn viên Chantelle, 24 tuổi đã tăng số vòng ngực từ 32B tới 32E sau cuộc ly hôn với chồng là Preston để lấy lại sự tự tin.

Bên cạnh đó với mức phí dễ chấp nhận khoảng 4000-5000 bảng cho một ca phẫu thuật cũng thu hút ngày càng nhiều teen tham gia dịch vụ này.

Teen với trào lưu phẫu thuật nâng ngực

Một vài cha mẹ đã thậm chí thanh toán chi phí cải tạo bộ ngực như món quà cho con gái nhân dịp sinh nhật 19 tuổi. Một bác sĩ nâng ngực đã kể lại rằng một khách hàng 19 tuổi của ông đã được ông bố tài trợ chi phi phau thuat nang nguc chay xe để giúp cô trông hấp dẫn hơn khi đi chơi biển cùng bạn bè.

Phẫu thuật nâng ngực đang ngày càng được giới trẻ ưa thích và là một công cụ làm đẹp hữu hiệu, không chỉ ở nước ngoài mà nó đang phát triển bén rễ ăn sâu vào Việt Nam. Điều quan trọng là bạn phải đến những địa chỉ uy tín và tin cậy để có bộ ngực lý tưởng. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Xem thêm: làm thế nào để ngực to ra

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook