• Youtube
  • Facebook

Thắc mắc về phẫu thuật thu nhỏ đầu vú

02:33:14 - 08/11/2012 - admin

 Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Hiền 25 tuổi, tôi chưa có gia đình nhưng đầu vú của tôi bị to và nhô, trông rất xấu. Tôi thường phải mặc áo ngực dày để che nhưng vẫn cảm thấy rất mất tự tin. Một số người khuyên tôi nên đi phẫu thuật thu nhỏ […]

thu-nho-dau-vu Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi là Hiền 25 tuổi, tôi chưa có gia đình nhưng đầu vú của tôi bị to và nhô, trông rất xấu. Tôi thường phải mặc áo ngực dày để che nhưng vẫn cảm thấy rất mất tự tin. Một số người khuyên tôi nên đi phẫu thuật thu nhỏ đầu vú nhưng tôi vẫn băn khoăn chưa đám đi. Vì tôi chưa có gia đình, tôi sợ phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú của tôi sau này. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng đến việc cho con bú không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu vú hay núm vú  to và nhô ra quá mức  có thể là hậu quả của việc cho con bú hoặc do yếu tố di truyền. Trường hợp của bạn, bạn chưa có gia đình nhưng đầu vú to có thể là do yếu tố di truyền. Điều này gây khó chịu cho bạn vì có thể nhìn thấy xuyên qua lớp áo và hơn nữa nó làm mất thẩm mỹ cho khuôn ngực của bạn. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thu nhỏ đầu vú ra đời là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâ: >> kem làm hồng nhũ hoa

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được áp dụng để  làm giảm kích cỡ của núm vú, nó có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có thể có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn. Thông thường, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau với những mũi khâu nhỏ. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Với cả 2 phương pháp thường không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nó không ảnh hưởng đến việc cho con bú của bạn sau này.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất với trường hợp của bạn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm: cách làm nhũ hoa hồng hào

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook