• Youtube
  • Facebook

Thẩm mỹ mi mắt đẹp tự nhiên

10:08:47 - 04/10/2014 - admin

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công nghệ tiên tiến giúp chị em có làn mi dày dài và cong. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau: Uốn mi: Dùng thuốc uốn mi để làm cho hàng mi cong nhẹ, làm mắt trông to, có hồn, thuận tiện hơn khi chị […]

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công nghệ tiên tiến giúp chị em có làn mi dày dài và cong.

hinh1-495027-1368327352_500x0
Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Uốn mi:

Dùng thuốc uốn mi để làm cho hàng mi cong nhẹ, làm mắt trông to, có hồn, thuận tiện hơn khi chị em trang điểm với mascara. Phương pháp này thích hợp cho chị em có hàng mi bị đơ thẳng, sụp xuống và thường xuyên trang điểm.

Chị em cần chọn nơi uốn mi sử dụng thuốc tốt, chuyên nghiệp để không làm gãy, rụng lông mi của mình. Một hàng mi uốn đẹp phải đạt tiêu chuẩn sau: không cong quá, đều đặn, tự nhiên, thuận tiện cho việc chải mascara của lông mi. Thời gian thực hiện mất từ 45 đến 60 phút.

Nối mi:

Phương pháp này là dùng keo để dán sợi lông mi giả vào lông mi thật. Cứ mỗi cọng lông mi thật sẽ được dán với một cọng lông mi giả, làm lông mi dài và dày ra ngay sau khi làm.

Ưu điểm: là đẹp nhanh, muốn dài và dày bao nhiêu cũng được.

Khuyết điểm: là nhanh rụng, khó vệ sinh mắt, nếu sử dụng lâu dài rất khó vệ sinh cho mắt và có thể gây viêm nhiễm bờ mắt. Thời gian thực hiện mất 120 phút.

Gắn lông mi giả:

Dùng keo để dán nguyên hàng mi giả sát với đường viền mi mắt. Thời gian chỉ mất 5 phút, mỗi cặp mi giả chỉ sử dụng một lần.

Ưu điểm: thực hiện nhanh, dễ làm, đẹp ngay sau khi làm.

Khuyết điểm: khó đeo mắt kiếng, bất tiện khi trời mưa, khi dụi mắt cũng phải cẩn thận, vì dễ bị rơi do bong keo.

Chải mascara:

Dùng mascara để chải lông mi làm cho mi dài và dày ra.

Ưu điểm: dễ làm, nhanh chóng, rẻ.

Khuyết điểm: dễ bị lem khi trời mưa, mồ hôi hoặc khi ngứa dụi mắt.

Phun xăm mí mắt:

Phương pháp này thích hợp với những cặp mắt có lông mi thưa, nhạt màu, sụn mi mắt to trắng, nhợt nhạt. Phun xăm mí mắt giống như tạo một đường viền xương sống cho lông mi, tôn thêm vẻ đẹp cho hàng mi, làm mắt trông đen, có hồn hơn.

Cấy lông mi:

Lấy tóc ở da đầu và dùng phương pháp phẫu thuật cấy ghép để cấy vào bờ mi, dùng máy và vitamin để kích thích sừng và gốc của lông mi mọc dày và dài ra cho nên không đau, không tổn thương mắt, đẹp ngay sau khi làm xong, không cần phải nghỉ dưỡng.

hinh2-256462-1368327352_500x0
Trước và sau khi kéo mi.

Kéo dài mi:

Công nghệ kéo dài mi của Mỹ kết hợp với bí quyết dưỡng mi gia truyền với một liệu trình thông thường mất 2 giờ và chỉ kéo 1-2 lần. Phương pháp này có thể dài mi được 0,3-1 cm. Gồm các công đoạn:

Bước 1: hấp mi bằng các dưỡng chất vitamin, làm chắc và khỏe sợi mi, kích thích sừng của lông mi phát triển dày và dài ra.

Bước 2: dùng máy kéo mi chuyên biệt để kích thích và tăng cường tuần hoàn máu của lông mi và giúp quá trình hấp thụ dưỡng chất cho lông mi được nhanh hơn.

Bước 3: dùng thuốc của Mỹ kéo dài từng sợi mi.

Bước 4: sau khi lông mi dài ra có thể chúng sẽ hơi bị đơ và thẳng. Mi sẽ được uốn nhẹ để đạt được độ cong tự nhiên.

Bước 5: kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng dưỡng mi tại nhà đúng cách mỗi ngày để luôn có hàng mi dài đẹp và có độ cong nhẹ nhàng.

Bước 6: bạn có thể duy trì độ dài và rậm của rèm mi bằng cách bảo dưỡng 3 – 6 tháng một lần. Đối với những trường hợp rèm mi quá yếu, thưa hoặc bị rụng, sau khi nối mi, bạn sẽ được dùng công đoạn dưỡng, hấp một thời gian rồi mới kéo.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook