• Youtube
  • Facebook

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm bằng laser hiện đại tại hà nội

15:26:01 - 06/05/2015 - admin

Cách xóa xăm đơn giản nhất, an toàn và mang lại hiệu quả nhất hiện nay chính là xóa xăm bằng công nghệ laser. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có công nghệ xóa xăm laser nhưng không hẳn công nghệ laser nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vậy bạn có […]

Cách xóa xăm đơn giản nhất, an toàn và mang lại hiệu quả nhất hiện nay chính là xóa xăm bằng công nghệ laser. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có công nghệ xóa xăm laser nhưng không hẳn công nghệ laser nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vậy bạn có biết thẩm mỹ viện nào xóa hình xăm bằng laser hiện đại tại Hà Nội chưa?

Xem thêm: cách làm mờ vết xăm lông mày

Công nghệ laser hiện đại nào xóa xăm mang lại hiệu quả hiện nay?

Hiện trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa xăm bằng laser với cơ chế hoạt động cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Để đạt được kết quả tối ưu nhất, tốt nhất, bạn nên lựa chọn công nghệ laser tân tiến trước khi đưa ra quyết định cho mình. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, các nhà khoa học Mỹ không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Laser Toning, giúp khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ trước đó: laser đốt, mài da…. Khác với các phương pháp xóa xăm thông thường, Laser Toning hoạt động dựa trên cơ chế thông minh có khả năng lấy đi triệt để mọi sắc tố màu mực xăm một cách dễ dàng, không gây đau rát hay làm tổn thương đến da.

Laser Toning loại bỏ triệt để mọi mực xăm trên cơ thể 

Laser Toning là sự kết hợp bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm. Nhờ đó, mọi vết xăm hình sẽ được loại bỏ triệt để, kể cả những màu mực khó xóa như xanh, đỏ, tím…ở vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể, mang lại hiệu quả xóa xăm ưu việt chưa từng có.  Đặc biệt với ưu điểm thời gian tác động nhiệt ngắn, hơn nữa khi xóa xăm bạn được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm hoàn toàn không gây bỏng rát.

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm bằng laser hiện đại tại Hà Nội?

Nắm bắt kịp thời những công nghệ hiện đại cũng như mong muốn đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng, TMV Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning vào điều trị xóa xăm triệt để, an toàn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Không chỉ sở hữu công nghệ xóa hình xăm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện Kangnam còn là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài. 100% bác sĩ, chuyên gia tại đây được đào tạo chính quy và có chứng chỉ hành nghề. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để ứng dụng thành công các dịch vụ đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm cũng như về Thẩm mỹ viện Kangnam bạn có thể truy cập website: xoahinhxam.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp những thắc mắc của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook