• Youtube
  • Facebook

Thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực nội soi?

08:27:56 - 09/11/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi là Nhung, 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2 thì ngực tôi bắt đầu chảy xệ, ngực có xu hướng teo nhỏ và da vùng ngực nhăn. Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi để lấy lại kích thước vòng ngực. Bác sĩ cho tôi hỏi thời gian nghỉ dưỡng […]

Nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Tôi là Nhung, 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2 thì ngực tôi bắt đầu chảy xệ, ngực có xu hướng teo nhỏ và da vùng ngực nhăn. Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi để lấy lại kích thước vòng ngực. Bác sĩ cho tôi hỏi thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực là bao nhiêu lâu? Công việc bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Cảm ơn bác sĩ.

 Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Sau khi sinh, nhiều chị em vẫn mong muốn có được khuôn ngực căng tròn, đầy đặn như thời kỳ mang thai, tuy nhiên đa số đều không được như ý muốn. Sự thay đổi nội tiết trong thời kỳ mang thai cũng như quá trình cho con bú làm cho khuôn ngực chị em không còn được săn chắc mà bắt đầu nhão dần và chảy xệ, thậm chí ngực có xu hướng teo nhỏ và da vùng ngực nhăn. Để khắc phục tình trạng này,  phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả. Do đó nâng ngực nội soi là phương pháp giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật nhất cho khách hàng. Tuy nhiên chị cũng cần chú ý những lưu ý trong chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực sau để có kết quả tốt nhất.

Sau phẫu thuật chị  sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp có nên nâng ngực nội soi không bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách.

Sau phẫu thuật chị nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5-7 ngày.

Chị nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp phẫu thuật cũng như hướng dẫn chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật phù hợp nhất cho chị.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm:

>> nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

>> nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook