• Youtube
  • Facebook

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi

09:41:04 - 20/09/2012 - admin

Câu hỏi:  Chào bác sĩ. Cháu là Liên, 21 tuổi, ngực của cháu rất bé, gần như không thấy gì nếu cháu không dùng áo nâng ngực. Cháu được biết hiện nay có phương pháp nâng ngực nội soi rất tiên tiến trong việc cải thiện vòng 1. Bác sĩ cho cháu hỏi thời gian […]

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soiCâu hỏi:  Chào bác sĩ. Cháu là Liên, 21 tuổi, ngực của cháu rất bé, gần như không thấy gì nếu cháu không dùng áo nâng ngực. Cháu được biết hiện nay có phương pháp nâng ngực nội soi rất tiên tiến trong việc cải thiện vòng 1. Bác sĩ cho cháu hỏi thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao lâu và chi phí là bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Kích thước và sự phát triển của ngực ở mỗi người thường khác nhau, không ai giống ai phù thuộc vào nhiều yếu tố như hormoon, di truyền, cơ địa của từng người. Rất nhiều bạn gái cũng gặp trường hợp như bạn. Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn tình trạng trên.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật làm  tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ hơn và thực hiện các thao tác, kĩ thuật phẫu thuật được nhanh chóng và chính xác nhất, hạn chế xâm lấn và tổn thương. Nâng ngực nội soi được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách.

Thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thông thường kéo dài khoảng 1 -2h.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 3 000 USD.

Để hiểu thêm chi tiết về quy trình cũng như các phương pháp khác thì bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để có thể nhận được sự tư vấn và những lời khuyên tốt nhất từ các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về nâng ngực.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook