• Youtube
  • Facebook

Thời gian phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

22:00:02 - 23/10/2012 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Thanh, 31 tuổi. Ngực tôi bẩm sinh quầng vú đã to, sau khi sinh cháu thứ 2, quầng vú của tôi lại càng bị giãn to và thâm, trông rất mất thẩm mỹ. Mọi người khuyên tôi nên đi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Bác sĩ cho […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi là Thanh, 31 tuổi. Ngực tôi bẩm sinh quầng vú đã to, sau khi sinh cháu thứ 2, quầng vú của tôi lại càng bị giãn to và thâm, trông rất mất thẩm mỹ. Mọi người khuyên tôi nên đi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Bác sĩ cho tôi hỏi thời gian và chi phí phẫu thuật thu nhỏ quầng vú như thế nào?

 Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Quầng vú là là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác. Trường hợp của chị, quầng vú to vừa có do yếu tố bẩm sinh vừa là tác động của việc mang thai và cho con bú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời là một bước tiến vượt bậc, giúp khắc  phục hoàn toàn tình trạng quầng vú bị giãn to, lấy lại vẻ đẹp cân đối cho bầu ngực của các chị em.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được tiến hành dưới sự  gây tê tại chỗ, đôi khi dưới gây mê toàn thân nhẹ. Phẫu thuật  được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa  giống như hình cái bánh rán, hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú. Sau đó các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 giờ và chi phí phẫu thuật là 15 triệu đồng.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý xem theo từ khóa: thu nho num vuphau thuat thu nho nhu hoa

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook