• Youtube
  • Facebook

Thói quen ảnh hưởng xấu tới bộ ngực

03:59:42 - 26/11/2012 - admin

Chính những thói quen hàng ngày cũng có thể khiến cho bộ ngực của bạn trở nên “lép kẹp”. Ngực của chúng ta là bộ phận duy nhất không có cơ. Chỉ gồm có hạch và mỡ, cách tốt nhất giúp bạn duy trì bộ ngực đẹp và không bị chảy xệ, thì bạn phải […]

Chính những thói quen hàng ngày cũng có thể khiến cho bộ ngực của bạn trở nên “lép kẹp”. Ngực của chúng ta là bộ phận duy nhất không có cơ. Chỉ gồm có hạch và mỡ, cách tốt nhất giúp bạn duy trì bộ ngực đẹp và không bị chảy xệ, thì bạn phải chăm sóc da hàng ngày và chú ý tới sức khỏe của da nữa, vì đây vốn là nhân tố duy nhất giữ gìn bộ ngực đẹp. Hãy chăm sóc vùng da hàng ngày bằng các cách đơn giản nhất là từ bỏ các thói quen xấu khiến bộ ngực của bạn ngày càng trở nên “lép kẹp”

Thói quen ảnh hưởng xấu tới vòng 1

Hãy từ bỏ các thói quen ảnh hưởng xấu tới vòng 1

Lười ăn chất béo chính là nguyên nhân chính khiến ngực của bạn “lép kẹp”

Nhiều người cho rằng mọi loại chất béo đều tồi tệ và gây hại cho sức khỏe, và nhất là đó chính là nguyên nhân khiến cho bạn béo lên trông thấy và là loại thực phẩm “tối kỵ” với các cô nàng đang muốn giảm cân. Và cũng từ đó tâm lý đoạn tuyệt với chất béo sẽ càng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chất béo không phải loại nào cũng xấu như nhau, mà bên cạnh loại chất béo gây hại – chất béo có nguồn gốc từ động vật thì chất béo có lợi có nguồn gốc từ thực vật như tinh dầu, các chất béo trong các loại hạt lại là chất béo lành mạnh. Thiếu hụt chất béo bộ ngực sẽ dễ bị chảy sệ và thu nhỏ về kích cỡ. Lý giải cho điều này là bởi bộ ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ, sự liên kết các mô mỡ với nhau tạo nên vẻ mềm mại của chúng. Vì thế sai lầm loại bỏ toàn bộ chất béo trong chế độ ăn uống là một lỗi khiến cho bộ ngực nhận được những điểm trừ về vẻ đẹp tự nhiên. Hãy bổ sung chất béo cần thiết để bạn có được bộ ngực đẹp.
Bo-sung-chat-beo-giup-ban-co-bo-nguc-dep

Bổ sung chất béo cần thiết để đôi gò bồng đào của ban phát triển đều
Thói quen lười ăn thịt

Trong thịt có chứa nhiều dưỡng chất và protein đóng vai trò hình thành và tái tạo các sợi collagen cho bộ ngực. Các sợi này liên quan đến tế bào da và góp phần tích cực vào quá trình làm chậm lão hóa của bộ ngực gây nên tình trạng nhăn nheo, chảy sệ. Chính vì thế, trong thực đơn ăn uống hàng ngày bạn nên học cách phân bổ thịt trong bữa ăn, không nên lạm dụng quá nhiều có thể  khiến bạn trở nên mập hơn, nhưng cũng không nên đoạn tuyệt hoàn toàn. Ưu tiên các loại thịt trắng, thịt nạc đã bỏ da. Đây cũng chính là điều khiến vòng 1 của bạn căng tràn hơn. => nâng ngực chảy xệ
Thit-trang-khien-cho-vog-nguc-ban-phat-trien-dong-deu
Hãy tạo cho mình thói quen cung cấp lượng thịt cần thiết để có bộ ngực đẹp
Thiếu nước

Thói quen lười uống nước hay chỉ uống nước khi thực sự khát cũng là một trong những điều khiến vòng 1 của bạn “lép kẹp” và ” thiếu sức sống” hơn đấy. Vì 80% cơ thể là nước, nước tham gia tích cực vào quá trình thải độc, thanh lọc cơ thể. Hơn thế nữa, với một số loại tế bào trong cơ thể thì nước đóng vai trò quan trọng, thiếu nước các tế bào có thể bị sụt giảm hoặc co rút. Chính vì thế, để đảo bảo cho quá trình hình thành và phát triển tế bào trong cơ thể nói chung, các tế bào mô vú nói riêng bạn cần uống đủ lượng nước cơ thể cần.
Hãy nói không với rượu
Hay-noi-khong-voi-ruou-de-khong-anh-huong-toi-vong-1-cua-ban
Hãy nói không với rượu để bạn có được bộ ngực đẹp
Mặc dù rượu không có những ảnh hưởng trực tiếp đến kích cỡ của bộ ngực nhưng nó có những tác động đến quá trình chống oxy hóa ảnh hưởng đến các tế bào của cơ thể. Điều này lý giải vì sao những người nghiện rượu thường có nguy cơ bị lão hóa nhanh hơn so với những người khác. Minh chứng cũng cho thấy rằng uống nhiều rượu sẽ là “đầu mối” của căn bệnh ung thư vú chết người, vì thế chẳng có lý do gì để chị em phụ nữ “làm bạn” với loại đồ uống này. Hãy “tạm biệt” nó trước khi nó kịp “phản bội” bạn. Và thói quen uống rượu cũng khiến bộ ngực của bạn “sập sệ” hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook