• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực sa trễ có thực sự phức tạp không?

13:55:01 - 01/05/2013 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi định đi thu gọn ngực sa trễ nhưng không biết phương pháp này có phức tạp lắm không, mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn! Trả lời:   Chào bạn!   Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm […]

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi định đi thu gọn ngực sa trễ nhưng không biết phương pháp này có phức tạp lắm không, mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

 

Chào bạn!

 

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi về phẫu thuật nâng vòng 1 của bạn như sau:

 

Ngực chảy xệ là một quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi. Đây thường là kết quả do bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, tình trạng của làn da và kích thước vú. Ba yếu tố này đóng một phần quan trọng trong việc giúp cho ngực giữ được hình dạng của chúng. Ngực lớn sẽ càng dễ bị chảy xệ hơn so với ngực nhỏ do trọng lượng của nó. Điều này cũng hoàn toàn có thể xảy ra ngay cả khi chị em còn trẻ. Nhiều chị em phàn nàn rằng sau khi sinh con thì ngực càng xệ hơn và điều này làm cho chị em rất lo lắng.

Có 3 mức của ngực sa trễ: Sa trễ nhẹ, sa trễ vừa, sa trễ nặng. Tùy theo mức độ sa trễ mà các bác sĩ sẽ tiến hành những phương pháp phẫu thuât thích hợp khắc phục triệt để ngực sa trễ cho khách hang, giúp họ lấy lại đươc sự tư tin.

 

– Đối với trường hợp ngực phì đại, sa trễ nhiều giải pháp hữu hiệu để áp dụng lúc này là phẫu thuật thu gọn vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…

 

– Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiên tiến ở Mỹ đã được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện thành công ở các thẩm mỹ viện hoặc trung tâm y tế chuyên dụng. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những giúp giảm sa trễ, còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo…

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật nâng vú sa trễ được thực hiện dưới gây tê cục bộ … Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực không cần phẫu thuật gần như vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook