• Youtube
  • Facebook

Thu nhỏ đầu vú

06:39:12 - 27/03/2013 - admin

Thu nhỏ núm vú – một trong những kỹ thuật nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật này được tiến hành theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và […]

Thu nhỏ núm vú – một trong những kỹ thuật nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật này được tiến hành theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

 

Thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2

Thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hậu quả của việc cho con bú lâu ngày, hoặc do di truyền cũng có thể dẫn đến tình trạng núm vú bị to, núm vú nhô ra quá mức, gây mât thẩm mỹ cho cả bầu vú. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đang được áp dụng để làm giảm kích cỡ của núm vú là phương pháp hiệu quả đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ có các liệu trình cụ thể, phụ thuộc vào hình thể, đường kính, chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn. Nó có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn.

 LƯU Ý: DỊCH VỤ THU NHỎ ĐẦU VÚ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.

Các bạn có thể xem thêm: >> nâng ngực có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác