• Youtube
  • Facebook

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện thế nào?

10:04:46 - 02/10/2012 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 24 tuổi, chưa có gia đình nhưng quầng vú của tôi bị giãn to bẩm sinh, vừa to vừa thâm, trông rất mất thẩm mỹ. Mọi người khuyên tôi nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để có ngực đẹp hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu […]

Thu nhỏ đầu vú

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 24 tuổi, chưa có gia đình nhưng quầng vú của tôi bị giãn to bẩm sinh, vừa to vừa thâm, trông rất mất thẩm mỹ. Mọi người khuyên tôi nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để có ngực đẹp hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện thế nào? Chi phí bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác. Trường hợp của bạn, nguyên nhân quầng vú bị giãn to có thể là do bẩm sinh. Để khắc phục tình trạng quầng vú bị giãn to, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được tiến hành dưới sự  gây tê tại chỗ, đôi khi dưới gây mê toàn thân nhẹ. Phẫu thuật  được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa  giống như hình cái bánh rán, hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú. Sau đó các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được. Thời gian mổ khoảng 30 phút đến 1 giờ. Thông thường bạn không cần phải nhập viện mà về nhà sau phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí thu nhỏ quầng vú là 15 triệu. Bạn nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook