• Youtube
  • Facebook

Thức đêm nhiều có khiến xuất hiện thêm nhiều tàn nhang không?

22:32:10 - 19/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Dạo gần đây do công việc nên tôi rất thường xuyên thức khuya. Không biết có phải đây là nguyên nhân không mà da tôi mới xuất hiện vài đốm tàn nhang ở gò má. Nếu muốn chữa tàn nhang do nguyên nhân như trên thì có cách nào […]

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Dạo gần đây do công việc nên tôi rất thường xuyên thức khuya. Không biết có phải đây là nguyên nhân không mà da tôi mới xuất hiện vài đốm tàn nhang ở gò má. Nếu muốn chữa tàn nhang do nguyên nhân như trên thì có cách nào không? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách chữa nám và tàn nhang

>> trị tàn nhang bằng ốc sên

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tàn nhang xuất hiện trên da do nhiều nguyên nhân, trong đó việc thói quen sinh hoạt ngủ nghỉ không điều độ cũng là 1 nguyên nhân không hề nhỏ. Việc bạn thức đem khiến thay đổi nội tiết tố, da suy yếu và dễ chịu những tác động từ phía môi trường.

                   

Trường hợp tàn nhang như của bạn hoàn toàn có cách chữa trị hiệu quả nên bạn không phải quá lo lắng nhé. Hiện nay công nghệ chữa tàn nhang tiên tiến, hiện đại bằng Laser Toning hoàn toàn có thể giúp bạn chữa tàn nhang, làm đẹp da hiệu quả.

Với sự kết hợp của tia Laser với mức độ khác nhau, công nghệ Laser Toning có khả năng chữa tàn nhang từ trong da ngoài, đảm bảo chữa tàn nhang hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có ưu điểm là không gây đau, không gây bỏng rát cho da nên được cả chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã chữa tàn nhang dứt điểm với công nghệ Laser Toning tại TMV Kangnam và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa tàn nhang hiệu quả Laser Toning, mời bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook