• Youtube
  • Facebook

Thực hư về thuốc nâng ngực hay thuốc làm nở ngực

06:22:32 - 09/08/2013 - admin

Thực hư về thuốc nâng ngực hay thuốc làm nở ngực  – Với mong muốn có được vòng 1 hấp dẫn, đẹp tự nhiên, nhiều chị em có vòng 1 lép đã tìm mọi cách để mong thay đổi kích thước vòng 1. Trong đó, thuốc nâng ngực lại là sự lựa chọn của khá đông […]

Thực hư về thuốc nâng ngực hay thuốc làm nở ngực  – Với mong muốn có được vòng 1 hấp dẫn, đẹp tự nhiên, nhiều chị em có vòng 1 lép đã tìm mọi cách để mong thay đổi kích thước vòng 1. Trong đó, thuốc nâng ngực lại là sự lựa chọn của khá đông chị em phụ nữ.

 

Chị em lựa chọn thuốc nâng ngực vì đây là phương pháp có thể giúp nâng ngực tự nhiên, không phải động đến “dao kéo”. Tuy nhiên, liệu các loại thuốc nâng ngực hiện nay có thể giúp ngực to hơn?

 Thực hư về thuốc nâng ngực hay thuốc làm nở ngực 1

                                    Nhiều chị em chọn uống thuốc làm nở ngực với hi vọng tăng kích thước vòng 1

 

Nếu như chị em đang có một trong các triệu chứng bệnh sau thì chị em không nên dùng thuốc nâng ngực. Đó là viêm gan, vàng da, ung thư vú, tiểu đường nặng, bệnh tim, phụ nữ đang cho con bú… Vì đây đều có thể trở thành nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn không được như ý.

 Thực hư về thuốc nâng ngực hay thuốc làm nở ngực 2

                           Dùng thuốc nâng ngực, chị em có thể gặp một số triệu chứng như đau đầu, buồn nôn…

 

Các tác dụng phụ có thể xảy ra do dùng thuốc làm nở ngực bao gồm: buồn nôn, tăng cân, rong huyết, nhức đầu, đau ngực, căng tức vú, vàng da, đau rút ở chân… Khi dùng thuốc nâng ngực, nếu có bất thường nào xảy ra thì chị em phải đến bác sĩ ngay. Việc dùng thuốc làm nở ngực đòi hỏi sự thận trọng vì ảnh hưởng của nội tiết tố không chỉ trên vòng 1 mà còn ảnh hưởng đến toàn thân (đông máu, biến dưỡng chất béo, gây ung thư).

 

Các chị em có thể tham khảo thêm một số phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và biết thêm chi tiết

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook