• Youtube
  • Facebook

Thực phẩm hữu hiệu “chăm sóc” vòng 1

09:49:44 - 16/11/2012 - admin

Chính cách chăm sóc cũng như ăn uống luyện tập của bạn cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ “sức khỏe” của vòng 1. Cách bạn hấp thụ thức ăn hàng ngày và cả cách bạn luyện tập cũng có thể cải thiện và cũng có thể làm bộ ngực của  mình căng tràn săn […]

Chính cách chăm sóc cũng như ăn uống luyện tập của bạn cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ “sức khỏe” của vòng 1. Cách bạn hấp thụ thức ăn hàng ngày và cả cách bạn luyện tập cũng có thể cải thiện và cũng có thể làm bộ ngực của  mình căng tràn săn chắc và cũng có thể khiến chúng chảy xệ. Những thực  phẩm sau đây cũng có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 và nhằm giảm thiểu nguy cơ ung thư vú.

 Xem thêm: làm sao để có vòng 1 đẹp

1. Những loại rau có màu vàng cam: Hấp thụ nhiều các loại rau và củ quả còn là cách giúp bạn cải thiện được vòng 1 nhanh chóng và làm đẹp da hữu hiệu ” một công đôi việc”các thức ăn có chứa beta-carotene (sữa và vài loại rau) là một nguồn cung cấp sinh tố A dồi dào cho cơ thể. Cà rốt được cơ thể hấp thụ dễ dàng nhất vì chúng chứa nhiều beta-carotene, có tác dụng làm giảm tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ trẻ tuổi. 

Cà rốt là một trong những loại thực  phẩm tốt cho vòng 1

Cà rốt là một trong những loại thực  phẩm tốt “chăm sóc” vòng 1 an toàn

2. Những loại rau họ cải: Các loại bông cải xanh, củ cải, súp lơ, cải bắp, củ cải đều chứa indole-3-carbinol (một chất dẫn suất của amino acid tryptophan) có tác dụng giảm thiểu rõ rệt nồng độ estrogen ở cơ thể phụ nữ. Giảm nguy cơ bệnh tật và làm đẹp da.

3. Ăn cà chua: Bao gồm cả các loại nước xốt, nước chiết xuất, xúp được làm từ cà chua. Chế độ ăn kiêng cao lycopene đều có liên quan đến quá trình giảm tỷ lệ ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Đây cũng là loại thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Cà chua tốt cho vòng 1

Cà chua tốt cho vòng 1

4 .Tránh lạm dụng rượu vang nặng và thay vào đó nên ăn loại trái cây làm nên rượu này . Nếu các bạn uống hơn một lon nước có cồn một ngày thì nguy cơ ung thư vú sẽ tăng cao. Nhưng quả nho có chứa những hoạt chất chống oxy hoá có nhiệm vụ ngăn chặn các tế bào ung thư.

Hãy loại bớt mỡ ra khỏi khẩu phần ăn bằng cách chọn các món hấp, luộc thay thế cho các món rán, xào và ăn nhiều rau quả tươi có chứa nhiều chất xơ và sinh tố A, C. Tránh chiếu tia xạ vào vú, giảm tiếp xúc với khói thuốc lá và không uống rượu. Quá béo cũng có nguy cơ bị ung thư vú, do vậy, cần phải duy trì cân nặng phù hợp với chiều cao.

Tránh lạm dụng rượu vang nặng, đó là loại đồ uống không tốt cho "căp tuyết lê" của bạn

Tránh lạm dụng rượu vang nặng, đó là loại đồ uống không tốt cho “căp tuyết lê” của bạn

5. Ưu tiên cam quýt: những hỗn hợp được gọi là limonoid, được tìm thấy trong vỏ và lớp màng trắng của quả cam, rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ. Chúng ta cũng có thể dùng dầu cam và chanh trong việc chế biến các loại thức uống và món ăn lành mạnh.

6. Uống trà xanh: trà xanh giàu EGCG, một hợp chất đẩy lùi các tế bào ung thư vú ở chuột thí nghiệm. Chế biến nước uống gồm trà thảo mộc và vỏ chanh trong bữa ăn hàng ngày để mang lại những ích lợi sức khoẻ cho các tế bào vú và tránh nguy cơ ung thư.

Tham khảo thêm: làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook