• Youtube
  • Facebook

Thực tế có mẹo làm răng hết vẩu hiệu quả?

17:30:36 - 05/04/2015 - admin

Các vấn đề về răng vẩu, hô hay móm đều khiến cho người bệnh rất nặng nhọc trong việc điều trị. Cho nên, không ít người đã hy vọng vào những mẹo làm răng hết vẩu tại nhà. Tuy nhiên, thực tại có mẹo làm răng hết vẩu hiệu quả? Liệu có mẹo điều trị […]

Các vấn đề về răng vẩu, hô hay móm đều khiến cho người bệnh rất nặng nhọc trong việc điều trị. Cho nên, không ít người đã hy vọng vào những mẹo làm răng hết vẩu tại nhà. Tuy nhiên, thực tại có mẹo làm răng hết vẩu hiệu quả? Liệu có mẹo điều trị cho trường hợp vẩu hay không?

Thực tế có mẹo làm răng hết vẩu hiệu quả? 1

Liệu có mẹo làm răng hết vẩu?

1. Cơ chế gây ra răng vẩu

Răng vẩu được coi là tình trạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng. Đó là sự lệch lạc của xương hàm hoặc của răng trong quá trình phát triển và định hình khung hàm, tình trạng sẽ cố định khi chúng ta bước vào tuổi trưởng thành. Cụ thể, khi quan sát thấy một trong hai hàm răng ở ngoài hàm còn lại với tỷ lệ lớn khiến cho khuôn miệng nhô ra quá mức so với mũi và trán. Tình trạng này sẽ phá hỏng cấu trúc hài hòa của khuôn mặt với những đường cong không thẩm mỹ. 

Thực tế có mẹo làm răng hết vẩu hiệu quả? 2

Răng vẩu có thể do sự lệch lạc của răng hay xương hàm

Bản chất của răng vẩu là khi xương hàm (trên hoặc dưới) so tốc độ phát triển quá mạnh, có độ rộng và dài hơn hàm còn lại rất nhiều gây ra vẩu do xương. Khi răng của một trong hai hàm mọc lệch lạc, chìa ra hoặc hõm vào quá mức gây nên tình trạng vẩu do răng. Ngoài ra, khi lợi phát triển quá mạnh với độ dày và chiều dài lớn cũng khiến cho răng bị vẩu.

Có mẹo làm răng hết vẩu hay không?

Dựa vào những phân tích kể trên, có thể thấy căn nguyên của răng vẩu nằm ở sự phát triển của hệ xương và răng. Đây là những thành phần cứng chắc và khi đã hình thành ổn định thì muốn chỉnh lại buộc phải dùng đến những kỹ thuật chuyên sâu để chỉnh lại vị trí cũng như thế mọc của răng và điều chỉnh độ lớn của xương hàm. Để tạo ra được những hiệu quả này thì việc dùng mẹo làm răng hết vẩu gần như là không thể.

Thực tế có mẹo làm răng hết vẩu hiệu quả? 3

Mẹo dùng tay để đẩy răng vẩu cũng không thực sự hiệu quả

Các cách thông thường như dùng tay để đẩy răng, dùng dụng cụ tự chế đều không khoa học và khó có thể mang lại hiệu quả được. Đó là chưa kể đến việc những cách này cũng phải bắt đầu từ việc tạo ra lực để tác động lên răng, hoàn toàn không phải là những mẹo vặt thông thường như mẹo chữa các bệnh lý khác trên cơ thể.

Chữa vẩu hiệu quả nhất bằng cách nào?

Thực tế có mẹo làm răng hết vẩu hiệu quả? 4

Chữa vẩu hiệu quả và an toàn bằng công nghệ chỉnh vẩu 3D

Cách duy nhất để chữa được răng vẩu hiệu quả thay vì dùng mẹo làm răng hết vẩu đó chính là phẫu thuật chỉnh vẩu công nghệ 3D. Đây được đánh giá là cách chữa vẩu hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ khắc phục được nhược điểm của phương pháp chỉnh vẩu thông thường, chữa răng vẩu bằng phẫu thuật chỉnh hàm 3D còn mang lại hiệu quả vĩnh viễn, hiện đang được áp dụng rất thành công tại TMV Kangnam.

Chỉnh răng hô vẩu hàm trên bằng cách nào? 1

Công nghệ 3D sẽ giúp mô phỏng rõ cấu trúc xương hàm mặt

Nắn chỉnh răng vẩu ở đâu đẹp và an toàn? Để tiến hành phẫu thuật chữa hàm vẩu, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch niêm mạc ngách lợi hàm dưới ở cả 2 bên. Sau đó, lật vạt dưới màng xương, tách bóc vào xương, dùng máy cắt xương chuyên dụng cắt xương theo hình chữ Z từ vùng răng số 6 đến phần cành lên của xương hàm rồi đẩy hàm trượt ra sau, phẫu thuật này viết tắt là BSSO cắt phần xương dư ở phía sau, cố định các đoạn xương bằng nẹp ốc titanium và cố định 2 hàm rồi khâu niêm mạc.

Là một thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam vinh dự trở thành đối tác của Viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đáp ứng được những tiêu chuẩn tuyệt đối về một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu thực hiện phương pháp chỉnh hàm hô móm thành công.

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc 5

Bác sĩ TMV Kangnam tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Đông đảo khách hàng thực hiện chỉnh hàm hô móm 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều hài lòng tuyệt đối về kết quả đạt được. Để khắc phục được nhược điểm hô, móm của gương mặt, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia thăm khám, xác định kỹ thuật thực hiện tốt nhất. Mọi thắc mắc, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook