• Youtube
  • Facebook

Tiêu diệt sẹo lồi với nước cốt chanh đơn giản

16:10:06 - 15/12/2015 - admin

Sẹo lồi gây những ảnh hưởng to lớn tới thẩm mỹ, vẻ bên ngoài của mỗi người, không những vậy còn gây cảm giác mất tự tin, tự ti mỗi khi tiếp xúc với mọi người. Vậy làm sao để “ tiêu diệt” sẹo lồi? Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nước cốt chanh. […]

Sẹo lồi gây những ảnh hưởng to lớn tới thẩm mỹ, vẻ bên ngoài của mỗi người, không những vậy còn gây cảm giác mất tự tin, tự ti mỗi khi tiếp xúc với mọi người. Vậy làm sao để “ tiêu diệt” sẹo lồi? Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nước cốt chanh.

Xem thêm: >> cách làm mờ sẹo lồi lâu năm

Xem thêm: >> trị sẹo lồi ở cổ

nuoc-cot-chanh

Tiêu diệt sẹo lồi với nước cốt chanh

Xem thêm: >> cách chữa sẹo lồi trên mặt hiệu quả

Xem thêm: >> trị sẹo lồi tại nhà

Nước cốt chanh chứa nhiều vitamin C và các axit tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn, làm mờ vết thâm và trị mụn,trị sẹo lồi. Chính vì vậy nước cốt chanh là một trong những cách làm đẹp, trị sẹo mà chị em hay dùng.

Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản:

Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 đến 3 quả chanh, vắt lấy nước cốt rồi lấy bông hoặc vải thấm nước cốt rồi bôi lên vùng sẹo lồi. Massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn 3 lần một tuần.

Lưu ý: Vì chanh chứa nhiều axit nên khi áp dụng cần tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Khi mới hình thành sẹo lồi bạn nên áp dụng ngay cách này để tránh sẹo lồi phát triển. Nhưng cách trị sẹo này đòi hỏi sự kiên trì trong việc trị. Chúc bạn tiêu diệt sẹo lồi thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook