• Youtube
  • Facebook

Tìm hiểu hình xăm ghensai Nhật Bản

17:18:54 - 19/03/2014 - admin

Hình xăm Geisha là một trong những hình xăm khá được yêu thích hiện nay. Vậy ý nghĩa của hình xăm này là gì? >> xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền Ở Nhật Bản hiện đại, geisha đã được chuyển thành biểu tượng của giá trị truyền thống. Ở phương tây, các geisha đã […]

Hình xăm Geisha là một trong những hình xăm khá được yêu thích hiện nay. Vậy ý nghĩa của hình xăm này là gì?

>> xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

Ở Nhật Bản hiện đại, geisha đã được chuyển thành biểu tượng của giá trị truyền thống. Ở phương tây, các geisha đã trở thành một biểu tượng của sự ân sủng kỳ lạ và vẻ đẹp của phương Đông. Geisha ở phía đông, được xem là một biểu hiện của vẻ đẹp.

Trong văn hóa Châu Á, geisha được coi là một nhân vật nữ bình tĩnh và kiên nhẫn. Một hình xăm Geisha là một biểu tượng của vẻ đẹp, hòa bình và sự thanh thản. Nam giới cũng như phụ nữ đều có thể có hình xăm Geisha. Đây cũng là một trong những hình xăm khá phổ biến hiện nay.

hinh-xam-geisha

Hình xăm geisha của nam giới.

>> Tìm hiểu xoa hinh xam tại TMV Kangnam

Hình xăm geisha có thể là những thiết kế trên tay và thân mình của cả nam giới và phụ nữ. Không quá nhiều hình xăm geisha ở Nhật Bản, mặc dù đó là nơi mà các geisha và nghệ thuật của geisha được xem là điểm du lịch, một nét văn hóa của Nhật Bản.

Các hình xăm geisha đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của sự nữ tính quyến rũ, sức mạnh và sự thần bí.

hinh-xam-geisha1

Hình xăm geisha của nữ.

Một số thiết kế hình xăm Geisha cũng có thể bao gồm những sinh vật từ những huyền thoại của Trung Quốc, chẳng hạn như con rồng và hổ.

hinh-xam-geisha2

Hình xăm Geisha độc đáo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook