• Youtube
  • Facebook

Tìm hiểu về công nghệ nâng ngực nội soi đường nách

16:09:18 - 26/07/2014 - admin

Những thông tin quan trọng dưới đây về công nghệ nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về phương pháp tăng kích thước vòng một này. >> phẫu thuật ngực giá bao nhiêu PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp tăng kích […]

Những thông tin quan trọng dưới đây về công nghệ nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về phương pháp tăng kích thước vòng một này.

>> phẫu thuật ngực giá bao nhiêu

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp tăng kích cỡ vòng một hiệu quả nhất hiện nay. Những phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ để lại nhiều nhược điểm như có sẹo, một số trường hợp còn gây rối loạn cảm giác, biến chứng sau phẫu thuật… Để khắc phục những nhược điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và thử nghiệm thành kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách.

Nâng ngực đường nách được các chuyên gia khuyên dùng

Nâng ngực đường nách được các chuyên gia khuyên dùng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp nâng ngực mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn làm tăng kích thước vòng một thông qua đường nách. Đây được xem là cách cải thiện vòng 1  thông minh, đơn giản, dễ dàng, không để lại sẹo.

Khi tiến hành nâng ngực đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành trích một đường nhỏ khoảng 3cm ở nách, sau đó luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào.

NÂNG NGỰC ĐƯỜNG NÁCH HIỆU QUẢ VỚI TÚI NGỰC MICROTHANE

Túi ngực được sử dụng trong kỹ thuật nâng ngực đường nách là túi ngực Microthane của hãng Polytech, giúp tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với túi ngực thường, mềm mại, tự nhiên, căng tràn sức sống. Đây là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ưu việt nhất của Hoa Kỳ được chuyển giao cho các chuyên gia, bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Uu-diem-noi-bat-cua-nang-nguc-noi-soi-duong-nach3

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn với túi ngực Microthane

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao của Thẩm mỹ viện Kangnam nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với thiết bị nội soi chuyên dụng, mọi chi tiết sẽ được phóng to giúp cho bác sĩ có thể thực hiện chính xác khi phẫu thuật. Với bề mặt xốp thông minh, túi ngực Microthane sẽ bám dính vào khoang ngực ngay khi được đặt, đảm bảo không co thắt bao xơ, dịch chuyển túi. Không những vậy, thẩm mỹ nâng ngực nội soi không cắt qua mô tuyến vú và tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến cảm giác ở bầu ngực và chức năng cho con bú. Sau khi nâng ngực thành công, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook