• Youtube
  • Facebook

Ngực chảy xệ sau sinh và cách khắc phục hiệu quả!

22:02:36 - 24/10/2012 - admin

Sau sinh ngực thường chảy xệ, khiến chị em mất tự tin, trở nên mặc cảm. Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn về ngực chảy xệ sau sinh và cách khắc phục hiệu quả nhé! Trong thời gian mang thai   Vòng 1 không bao gồm các cơ bắp và dây chằng. Thay vào đó, ngực […]

Sau sinh ngực thường chảy xệ, khiến chị em mất tự tin, trở nên mặc cảm. Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn về ngực chảy xệ sau sinh và cách khắc phục hiệu quả nhé!

Trong thời gian mang thai

Nguc-thay-doi-kich-thuoc-khi-dang-mang-thai

Ngực thay đổi khi đang mang thai

 

Vòng 1 không bao gồm các cơ bắp và dây chằng. Thay vào đó, ngực chỉ có các mô mỡ và đó là lý do khiến ngực dễ bị chảy xệ. Trong thời gian mang thai, nội tiết tố thay đổi ảnh hưởng đến vòng 1 để chuẩn bị cho quá trình chúng ta cho con bú. Số lượng các ống dẫn sữa phát triển khiến ngực trở nên lớn hơn làm ngực giãn nở, thậm chí rạn da.

Biểu hiện đầu tiên của bầu ngực khi mang thai là vòng 1 căng, đau như bạn sắp đến kỳ “nguyệt san” vậy.

Cùng với sự phát triển về kích cỡ, những hormone của thời kỳ mang thai sẽ kích thích các tế bào tạo sữa hoạt động, do đó ngực sẽ phát triển lớn nhất trong thời kỳ mang thai.

Khi thai kỳ vào khoảng tuần lễ thứ 16, các tuyến sữa bắt đầu chuẩn bị hoạt động tạo sữa. Ở giai đoạn này, quầng vú bắt đầu thâm đen và nổi hạt nhỏ màu trắng, nâu. Nếu không biết cách sử dụng áo nịt ngực đúng, sau khi sinh, ngực sẽ nhanh chóng bị chảy xệ.

Thời kỳ sau sinh

Ngực có thể bị chảy xệ sau khi sinh

Ngực có thể bị chảy xệ sau khi sinh

Sau khi sinh con, sau thời gian cho con bú bầu ngực của các bà mẹ đã sang giai đoạn khác, ngực mềm, chảy, ít người giữ được bầu ngực rắn chắc thời con gái.

Vú bị căng sữa liên tục có thể làm ngực biến dạng sau khi cai sữa. Cho trẻ bú không đều cũng làm ngực bất đối xứng hai bên.

Vị trí cho con bú không đúng cách hoặc hay cho trẻ bú nằm làm ngực bị co kéo cũng có thể ảnh hưởng đến hình dạng vòng 1 và gây ra chảy xệ.

Có thể do lực mút của em bé, lực hút của trái đất, bầu sữa quá nặng lại không được bảo vệ bằng áo lót đúng cách gây ra. Nhiều trường hợp bà mẹ sau khi sinh quá vất vả, dẫn đến tình trạng giảm cân nhanh, ngực cũng theo thế mà nhỏ lại.

Không những thế, những chị em sinh mà quá nhiều sữa, vòng 1 phát triển lớn cũng có thể gây ra tình trạng rạn da ngực, mà đã bị rạn da ở vùng này thì cơ hội phục hồi rất khó khăn.

Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh

Các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

Các các sĩ phẫu thuật nâng ngực TMV Kangnam

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng trên đây của các chị em, Thẩm mỹ viện Kangnam ra đời trở lời cho câu hỏi nâng ngực Y line ở đâu tốt giúp các chị em khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ, lấy lại vòng một căng tròn, nở nang và gợi cảm như thời con gái cho các chị em.

– Tùy thuộc vào mức độ sa trễ và hình dáng của vú mà bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật nâng ngực phù hợp để phẫu thuật đạt kết quả cao nhất.

– Đối với trường hợp vú phì đại, sa trễ nhiều, giải pháp hữu hiệu nhất phẫu thuật thu gọn vụ phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…

– Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến, hạn chế tổn thương, chóng hồi phục, được các chuyên gia áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Theo đánh giá của khách hàng, phương pháp này rút ngắn thời gian hồi phục, đem lại kết quả nâng ngực mỹ mãn, đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook