• Youtube
  • Facebook

Tìm hiểu ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

14:29:34 - 06/08/2015 - admin

Tìm hiểu ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái. Má lúm đồng tiền cân xứng hai bên thể hiện nhiều ý nghĩa trong đó có sự may mắn và tài lộc. Vậy chiếc má lúm đồng tiền chỉ có ở bên trái thì sao? Cùng khám phá ý nghĩa của chiếc má lúm […]

Tìm hiểu ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái. Má lúm đồng tiền cân xứng hai bên thể hiện nhiều ý nghĩa trong đó có sự may mắn và tài lộc. Vậy chiếc má lúm đồng tiền chỉ có ở bên trái thì sao? Cùng khám phá ý nghĩa của chiếc má lúm đặc biệt này nhé.

Tìm hiểu ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

>>cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tai nha

>>Cách làm cho có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên trái giúp các bạn gái thu hút

Má lúm đồng tiền thường xuất hiện đều ở cả hai bên má, tạo ra nét duyên dáng khó quên mỗi khi nói hay cười. Theo quan niệm của ông bà ta, má lúm đồng tiền là thứ mà ông trời đặc biệt ưu ái dành cho những ai sở hữu nó, chính vì vậy, người có má lúm đồng tiền cũng là người thực sự may mắn.

Ngay cả khi má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện ở một bên thì chủ nhân của nó cũng không hề kém duyên hay giảm bớt những ưu ái mà thần linh ban cho như quan niệm của ông bà ta từ xưa đến nay. Người xưa cho rằng, má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa khác nhau ở nam giới và nữ giới, tuy nhiên có một điểm chung đó là sự may mắn, nét duyên thầm kín và sự phú quý, giàu sang.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái của nam giới

>>Con trai có lúm đồng tiền

>>Con gái có má lúm đồng tiền

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái của nam giới

Má lúm lệch ở nam giới thể hiện số phú quý, giàu sang

Theo thuật xem tướng, má lúm đồng tiền bên trái ở nam giới thể hiện số phú quý, giàu sang. Họ có sự nghiệp phát triển và nguồn tài chính ổn định. Bên cạnh đó, nam giới có má lúm bên trái cũng gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống mà ông bà ta thường nói là có “quý nhân phù trợ”. Không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, yên bình.

Xem thêm : Tìm hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

>>Làm thế nào để có má lúm đồng tiền

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái của nữ giới

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái của nữ giới

Má lúm “lệch” duyên dáng, dịu dàng ở nữ giới

Ở nữ giới thì chiếc má lúm chỉ xuất hiện ở bên trái lại thể hiện được nét duyên dáng và dịu dàng. Những cô gái có má lúm duyên bên trái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp nhờ vậy được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook