• Youtube
  • Facebook

Tính cách cũng thể hiện qua vòng 1 ( phần 2)

02:28:40 - 02/02/2013 - admin

Tiếp phần 1, phần 2 với chủ đề tính cách cũng thể hiện qua vòng một, sẽ giúp bạn đọc khám phá thêm sự thú vị của chủ đề này. >> Nâng ngực thẩm mỹ hiệu quả cao Sternomancy là một phương pháp liên quan tới việc đọc các dấu hiệu trên cơ thể vùng […]

Tiếp phần 1, phần 2 với chủ đề tính cách cũng thể hiện qua vòng một, sẽ giúp bạn đọc khám phá thêm sự thú vị của chủ đề này.

>> Nâng ngực thẩm mỹ hiệu quả cao

Sternomancy là một phương pháp liên quan tới việc đọc các dấu hiệu trên cơ thể vùng từ ngực tới bụng con người. Phương pháp này thường được vận dụng để khám phá tính cách phụ nữ thông qua hình dáng “núi đôi”. Cách này được sử dụng trong thế kỷ 18 ở Tây Ban Nha.

nâng ngực đẹp 2

Nâng ngực đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ

1. Người phụ nữ có bộ ngực tròn trịa

Những bà nội trợ chăm chỉ luôn có núi đôi hình dáng tròn trịa. Nhiều người trong số họ khá lạnh nhạt – yếu tố khiến những phụ nữ ấy khó đạt được khoái cảm trong chuyện gối chăn. Tuy nhiên, họ có thể chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để làm hài lòng người đàn ông của mình. Đặc biệt, họ không thích thay đổi bạn tình.

Phẫu thuật nâng ngực tại TMV Kangnam 2

Những bà nội trợ chăm chỉ luôn có núi đôi hình dáng tròn trịa.

2. Người phụ nữ có bầu ngực hình quả anh đào: Phụ nữ có ngực nhỏ như những quả anh đào là đặc trưng cho tính gần gũi, dễ hoà đồng. Họ dễ tính và biết cách sống. Những phụ nữ như vậy có thể là những đối tác tốt và đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày mặc dù họ không mấy coi trọng tầm quan trọng của sự thân mật thể xác.

nâng ngực thẩm mỹ 2

Những ai sở hữu bộ ngực hình quả lê rất đáng yêu

Tham khảo thêm: làm gì để ngực to hơn

3. Người phụ nữ có bầu ngực hình quả lê

Những ai sở hữu bộ ngực hình quả lê rất đáng yêu và dễ “trăng gió”. Mặc dù là người mộ đạo, chu đáo nhưng hiếm khi họ từ chối một cơ hội tình cảm lãng mạn trong cuộc đời. Những phụ nữ ấy là người độc lập, bướng bỉnh và không mấy thông minh – các tố chất khiến họ trở nên hấp dẫn đối với phái mày râu. Kết hôn với tuýp phụ nữ này đồng nghĩa với việc bạn có được cuộc sống tình dục như ý nhưng không ít scandal.

Tìm hiểu về nâng ngực tại: http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook