• Youtube
  • Facebook

Tôi bị sẹo lồi sau khi sinh mổ, có cách điều trị khỏi hẳn không?

17:57:37 - 22/07/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo lồi sau khi sinh mổ, vết sẹo khá dài và sần sùi, do cơ địa của tôi hay bị sẹo nữa nên vết sẹo nhìn rất khủng khiếp. Tôi sợ sau này con cái nhìn thấy sẽ sợ nên muốn loại bỏ sẹo […]

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo lồi sau khi sinh mổ, vết sẹo khá dài và sần sùi, do cơ địa của tôi hay bị sẹo nữa nên vết sẹo nhìn rất khủng khiếp. Tôi sợ sau này con cái nhìn thấy sẽ sợ nên muốn loại bỏ sẹo càng sớm càng tốt. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp tôi cách điều trị sẹo khỏi hẳn được không? Trong trường hợp của tôi có phải phẫu thuật cắt sẹo gì không? (Trần Thị Hiền – Gia Lâm – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Hiền!

Thường thì nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh mổ dễ để lại vết sẹo dài. Nếu chị thuộc cơ địa người hay bị sẹo lồi, vết sẹo có thể sẽ nặng hơn những trường hợp khác. Sẹo lồi cần được điều trị sớm, tránh để lâu dài sẽ gây khó khăn trong điều trị về sau.

Để điều trị vết sẹo lồi sau khi sinh mổ, chị nên áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây là cách trị sẹo hoàn toàn bằng bước sóng laser mà không cần phải phẫu thuật. Tùy vào tình trạng, mức độ vết sẹo lồi, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và điều trị  tận gốc các tế bào da hư tổn bên trong, các bước sóng sẽ tác động trực tiếp vào sâu bên trong các tổ chức da và loại bỏ tận gốc các tế bào gây tư tổn ở tầng trong cùng và làm “xẹp” sẹo lồi một cách nhanh chóng, triệt để. Đồng thời, sóng laser sẽ chỉnh sửa và làm giảm nếp nhăn quanh vùng sẹo hiệu quả. Sau liệu trình điều trị vết sẹo lồi được loại bỏ triệt để.

Đây cũng là công nghệ trị sẹo lồi khá an toàn và thân thiện, có thể áp dụng với mọi loại da nên chị có thể yên tâm về độ an toàn khi điều trị sẹo lồi bằng công nghệ này.

Trong trường hợp của tôi có phải phẫu thuật cắt sẹo gì không? Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional không phải phẫu thuật. Để biết chính xác tình trạng vết sẹo lồi của chị ra sao, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lồi hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Bị sẹo lồi dài ở mặt có cần phải phẫu thuật xóa sẹo không?

>> Bị sẹo lồi ở môi có cách nào điều trị không phải phẫu thuật không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook