• Youtube
  • Facebook

Tổng hợp mẹo tẩy lông chân tự nhiên

21:45:24 - 04/03/2015 - admin

Đôi chân luôn được các chị em quan tâm không kém gì gương mặt. Nếu da chân có lượng “vi-ô-lông” nhiều hơn “mức cho phép” bạn có thể tham khảo một vài mẹo tẩy lông chân tự nhiên tại nhà đơn giản dưới đây. Các bạn có thể xem thêm: >> Chỉ triệt lông chân từ […]

Đôi chân luôn được các chị em quan tâm không kém gì gương mặt. Nếu da chân có lượng “vi-ô-lông” nhiều hơn “mức cho phép” bạn có thể tham khảo một vài mẹo tẩy lông chân tự nhiên tại nhà đơn giản dưới đây.

Các bạn có thể xem thêm: >>

Chỉ triệt lông chân từ đầu gối xuống được không?

Mẹo hay tẩy lông chân tự nhiên không đau 1

Mẹo hay tẩy lông chân tự nhiên không đau 

1. Tẩy lông chân tự nhiên với mật ong + Chanh tươi

Đây được coi là cách phổ biến, chị em hay sử dụng để tẩy lông chân, tuy là cách cũ nhưng mang lại hiệu quả cao. Đây được coi là sự kết hợp rất “hoàn hảo” bởi chanh có chứa chất tẩy tự nhiên giúp da sáng mịn mà mền mại còn mật ong giúp làm mềm mịn da và kháng viêm, chống khuẩn hữu hiệu. Do đó, sau khi triệt lông chân bằng công thức này, sẽ giúp đôi chân của bạn sạch và sáng mịn hơn. Công thức thực hiện tẩy lông chân bằng mật ong và chanh như sau:

+ Sử dụng chanh tươi cắt lát chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có tác dụng làm lỗ chân lông se khít và giúp tẩy tế bào chết cho da sáng mịn.

+ Đun nóng mật ong ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi sáp tạo thành độ keo dính. Để sáp nguội rồi bôi đều, dàn trải mật ong lên vùng lông chân cần tẩy.

+ Sử dụng miếng băng dán nhẹ đè lên sáp mật ong vừa đắp rồi sau khoảng 5 phút lật ngược theo chiều hướng ngược với chiều lông mọc.

Mẹo hay tẩy lông chân tự nhiên không đau 2

Sử dụng chanh và mật ong triệt lông chân

2. Tẩy lông chân tự nhiên với cà chua

Cà chua là loại quả làm đẹp rất thân thiện và gần gũi với chị em, trong cà chua có chứa nhiều Vitamin C giúp da đẹp hơn và lấy đi lớp lông trên da một cách nhẹ nhàng.

Bạn lựa chọn cà chua chín rồi chà xát lên vùng lông cần tẩy. Thực hiện bước này lặp lại trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Lông chân của bạn sẽ được làm rụng từ từ một cách tự nhiên và giảm đau khi thực hiện.

3. Tẩy lông chân tự nhiên với nghệ

Nghệ cũng là loại củ giúp chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả. Thực hiện cách tẩy lông chân tự nhiên với nghệ theo các bước sau:

+ Sử dụng khoảng 6g bột nghệ tươi cho vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính, bắc ra, để nguội.

+ Bôi đều hỗn hợp trên lên vùng lông chân cần tẩy, sau đó dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch. Thực hiện bước tẩy lông chân đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/ tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook