• Youtube
  • Facebook

Tổng hợp tất cả các phương pháp nâng ngực nội soi

15:23:46 - 02/10/2015 - admin

Nâng ngực nội soi – giải pháp giúp tăng kích thước vòng một phổ biến, được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Khác với phương pháp nâng ngực cổ điện, kích thước vết mổ của nâng ngực nội soi chỉ khoảng 2cm. Đồng thời kết hợp với việc ứng dụng thiết bị nội […]

Nâng ngực nội soi – giải pháp giúp tăng kích thước vòng một phổ biến, được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Khác với phương pháp nâng ngực cổ điện, kích thước vết mổ của nâng ngực nội soi chỉ khoảng 2cm. Đồng thời kết hợp với việc ứng dụng thiết bị nội soi giúp bác sĩ tiến hành chính xác đến từng minimet. Do đó hạn chế tổn thương da tối đa, an toàn, chính xác

>>  Cách làm ngực lớn

>> cách massage ngực

>>   cách làm vòng 1 to lên

Vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ, đặc biệt là nét mềm mại, tròn đầy của bầu ngực còn được ví như ” một tòa thiên nhiên”. Chính vì vậy sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp, nảy nở là mong muốn của rất nhiều chị em. Và phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp đang rất được tin dùng.

Vậy nâng-ngực-nội soi là gì, ưu điểm của nó ra sao, được thực hiện như thế nào,… bạn sẽ tìm được câu trả lời hợp lý cho mình với những thông tin cụ thể dưới đây.

1. Nâng ngực nội soi là gì

Vê thực chất nâng ngực nội soi là một giải pháp làm tăng kích thước vòng ngực có sử dụng công nghệ nội soi – công nghệ tiên tiến đã được thực hiện trong giải phẫu ngoại khoa từ lâu và mới được ứng dụng trong ngành khoa học thẩm mỹ. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.

Thiết bị nội soi gồm: màn hình, một camera nhỏ đường kính 0.4cm, một số dụng cụ nội soi có đường kính nhỏ 0.3cm để thao tác trong phẫu thuật nội soi.

2. Ưu điểm của nâng ngực nội soi

– Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.

– Hạn chế chảy máu, tổn thương da, ít biến chứng, co rút

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi có xu hướng để lại vết sẹo nhỏ, về lâu dài sẽ không thấy sẹo.

– Vết sẹo sau mổ khó phát hiện do được giấu kín trong hõm nách hoặc đường rốn.

– Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thông thường khác.

– Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi gò bồng đảo đẹp, đầy đặn…

Nâng ngực nội soi

Những vị trí thông thường được tiến hành nâng ngực

3. Phương pháp thự hiện

Nâng ngực nội soi có thể thực hiện qua hai phương thức sau:

3.1 Nâng ngực nội soi qua đường nách

>>  lam cach nao de nguc to

>>  Áo lót nâng ngực 

Đây là giải pháp thẩm mỹ nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng, sử dụng. Trong nâng ngực nội soi camera được đưa qua vết mổ nhỏ khoảng 3cm tại nếp nhăn tự nhiên trong hố nách, qua đó cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình giúp cho người BS phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó ưu điểm của nâng ngực nội soi là sẹo nhỏ, ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng và người bệnh có thể làm việc nhẹ sau 24h. Phương pháp này khắc phục nhiều nhược điểm của mổ hở trước đây như vết sẹo tại ngực, mất cảm giác quầng vú, sưng đau nhiều và thời gian hồi phục lâu hơn.

3.2 Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn 1 kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ phẫu thuật, không nhiều các bác sĩ hội tụ đủ điều kiện đê tiến hành phương pháo này. Đây là giải pháp tốt nhất giúp hạn chế tổn thương, cũng như các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Ngoài ra, với ưu thế đưởng mổ nhỏ (chỉ 2 cm), được giấu trong nếp gấp vùng rốn, nâng ngực nọi soi qua đường rốn còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả nhất.

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường rốn

– Rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

– Thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.

– Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng). Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

– Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển.

– Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Một nhược điểm khi áp dụng kiểu phẫu thuật này là chỉ có thể được sử dụng mô cấy ghép là túi nước biển (mô cấy ngực saline) khi tiến hành phẫu thuật và không áp dụng cho những mô cấy silicone.

Nâng ngực nội soi

Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi 24h bạn có thể hoạt động nhẹ nhàng.

Phục hồi sau phẫu thuật

– Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách.

– Sau phẫu thuật bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5-7 ngày.

Chi phí nâng ngực nội soi:

– Thông thường chi phí nâng ngực nội soi qua đường rốn và qua đường nách thường 3.000 USD.

Xem thêm : Chi phí nâng ngực

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi:

– Sáng ngày hôm sau bạn nên tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài.

– Những ngày sau mổ bạn nên đến thay băng và rửa vết mổ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

– Mang áo ngực theo chỉ định của bác sĩ (bạn cần tư vấn bác sĩ về loại áo ngực phù hợp)

– Cắt chỉ 7-10 ngày sau phẫu thuật.

– Uống thuốc và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn.

tay-long-vung-kin-vinh-vien

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực nội soi:

– Ngực của bạn trở nên đầy đặn, căng tròn, đẹp tự nhiên.

– Tự tin hơn trong việc lựa chọn quần áo hợp thời trang, giao tiếp cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook