• Youtube
  • Facebook

Top 3 mẹo tẩy trắng vùng kín đơn giản mà hiệu quả

13:38:21 - 05/04/2016 - admin

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, vùng kín của bạn trở nên thâm đen, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và sinh hoạt vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này, dưới đây là top 3 mẹo tẩy trắng vùng kín đơn giản mà hiệu quả bạn nên áp dụng ngay.  Chanh và bột phèn […]

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, vùng kín của bạn trở nên thâm đen, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và sinh hoạt vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này, dưới đây là top 3 mẹo tẩy trắng vùng kín đơn giản mà hiệu quả bạn nên áp dụng ngay.

 Chanh và bột phèn chua

Chanh và bột phèn chua là mẹo tẩy trắng vùng kín đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Theo nhiều nghiên cứu, axit trong chanh có khả năng tẩy tế bào chết, làm màu da âm đạo được cải thiện đáng kể sau một thời gian kiên trì sử dụng.

Mẹo tẩy trắng vùng kín hiệu quả không ngờ 2

 

Chanh + phèn chua là mẹo tẩy trắng vùng kín đơn giản tại nhà
 

Cách thực hiện mẹo tẩy trắng vùng kín này được thực hiện đơn giản như sau: Vắt 1/ 2 nước cốt quả chanh, trộn đều với 1 thìa phèn chua, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc sệt rồi dùng để thoa đều vào vùng kín, kết hợp massage da từ 3- 5 phút rồi rửa lại thật sạch.

 Sữa chua và tinh bột nghệ

Ngoài canh và phèn chua, sữa chua và tinh bột nghệ cũng là mẹo tẩy trắng vùng kín tương đối an toàn và dễn thực hiện tại nhà. Cách thực hiện như sau: lấy 2- 3 thìa sữa chua trộn đều với 1 thìa tinh bột nghệ (vàng hoặc đen đều được). Rửa sạch vùng kín bằng nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp lên vùng kín.

meo-tay-trang-vung-kin-1

 

Sữa chua và tinh bột nghệ là mẹo làm trắng vùng kín hiệu quả tại nhà
 

Có thể bạn quan tâm
  • Những nguyên nhân phổ biến làm vùng kín bị thâm
  • Ưu nhược điểm của phương pháp tẩy thâm vùng kín Laser Vinson
  • Làm thế nào để vùng kín hồng hào tự nhiên nhanh chóng?
Ngoài ra, bạn có thể pha nóng một cốc sữa bột, cho thêm 1 thìa tinh bột nghệ vàng, khấy đều rồi uống sau mỗi bữa ăn. Điều này không chỉ tăng khả năng miễn dịch mà còn làm cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, bổ máu và trị thâm vùng kín hiệu quả.
Trên đây là top 2 mẹo tẩy trắng vùng kín đơn giản mà hiệu quả tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn tại nhiều nhược điểm (tốn thời gian; không đem lại hiệu quả tẩy thâm vùng kín như ý; rủi ro nếu để hỗn hợp rơi sâu vào vùng kín)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook