• Youtube
  • Facebook

Trả lại đường cong của cơ thể với công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser

11:18:24 - 05/03/2015 - admin

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mà không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mà không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thừa cân béo phì và đặc biệt là béo bụng… đang là nỗi lo của nhiều chị em. Áp dụng các biện pháp như uống trà giảm béo ăn kiêng, thậm chí tập thể dục đều đặn nhưng bạn vẫn không có được hiệu quả như mong muốn. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể tham khảo các công nghệ giảm béo bụng.

image001.jpg
Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã chứng nhận Laser Lipo là công nghệ giảm béo an toàn.

Laser Lipo là phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ hơn 95% lượng mỡ dư thừa, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào các tế bào mỡ dư thừa. Đặc biệt công nghệ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là LipoSelection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh và phục hồi chỉ sau một ngày điều trị. Với trường hợp bụng quá to, nhiều da thừa, bác sĩ sẽ kết hợp việc căng da hoặc tạo hình thành bụng cân đối.

Bên cạnh đó Laser Lipo còn giúp tái tạo sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc ở vùng da điều trị. Kết quả, vùng bụng không những giảm mỡ thừa, mà còn giúp da bụng căng mịn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt với công nghệ này bạn chỉ mất 60 phút để sở hữu một vòng bụng thon gọn không gồ ghề, thâm tím hoặc xơ cứng.

– Xem thêm: Hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Khách hàng sẽ được khám và tư vấn miễn phí trước khi thực hiện dịch vụ. Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao dày dạn kinh nghiệm và được tu nghiệp ở những nước có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Hàn Quốc, Mỹ… Cùng với công nghệ Laser Lipo và trang thiết bị hiện đại như phòng vô khuẩn một chiều hiện đại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên của vòng bụng thon gọn.

Chị Thu Huệ (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã tập thể dục cho vùng bụng rất nhiều nhưng không có kết quả. Tôi tìm hiểu và quyết định đi hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Kangnam bởi ở đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn. Hút mỡ bằng công nghệ cao bây giờ khá đơn giản nhưng vẫn phải lựa chọn những trung tâm có giấy phép”.

– Xem thêm: Hút mỡ toàn thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook