• Youtube
  • Facebook

Tránh tư thế nào cho vòng một đẹp?

10:01:20 - 13/07/2013 - admin

Tránh tư thế nào cho vòng một đẹp? – Phần ngực là bộ phận nhạy cảm và yếu nhất của phụ nữ, dễ bị tổn thương. Một số tư thế không tốt dưới đây sẽ làm tổn thương phần ngực của bạn.   Dựa bàn, cúi đầu Có thể bạn sẽ phải mất chi phí […]

Tránh tư thế nào cho vòng một đẹp? – Phần ngực là bộ phận nhạy cảm và yếu nhất của phụ nữ, dễ bị tổn thương. Một số tư thế không tốt dưới đây sẽ làm tổn thương phần ngực của bạn.

 

Dựa bàn, cúi đầu

tránh tư thế nào cho vòng một đẹp 1

Có thể bạn sẽ phải mất chi phí để nâng ngực khi làm việc ở tư thế này

Phụ nữ khi dựa bàn thường không chú ý đến phần ngực của mình, nhiều người thường xuất hiện các triệu chứng vú bị đau, tức ngực và chân duỗi không được thoải mái. Triệu chứng này xuất hiện ngày càng nhiều và gây hại đến phần ngực của phụ nữ.

Còng lưng khi đi lại

Còng lưng có thể gây ép phần ngực, thời gian dài ảnh hưởng đến sức khỏe phần ngực. Vì thế nên giữ tư thế ngẩng đầu ưỡn ngực khi đi lại.

Khom lưng trước bàn làm việc

 tránh tư thế nào cho vòng một đẹp 2

                                                             Tránh tư thế nào cho vòng một đẹp?

Do công việc quá căng thẳng mọi người thường khom người trước bàn, từ đó gây áp lực cho phần lưng, cản trở tuần hoàn huyết dịch, ảnh hưởng đến sự phát triển phần ngực. Vì thế phụ nữ nên thường xuyên để lưng thẳng nếu mệt thì đứng vài phút, sẽ làm phần ngực của bạn được thả lỏng và thoải mái.

Nằm sấp

Tốt nhất nên ít nằm sấp, nên chọn tư thế nằm ngửa hoặc hơi nghiêng sang bên phải để không gây gáp lực cho phần ngực làm ngực bị chảy xệ.

tránh tư thế nào cho vòng một đẹp 3

                                                             Khi ngủ tư thế nào cho vòng một đẹp

Phụ nữ ngồi lâu trước máy tính không có lợi cho sự phát triển của ngực. Làm việc ở văn phòng đặc biệt là phụ nữ thường tiếp xúc với máy tính, ngồi khom người trước bàn trước vi tính ảnh hưởng đến bộ ngực căng tròn. Vì thế ngoài chế độ tập luyện cho bộ ngực còn nên chú ý đến tư thế ngồi làm việc và học tập.

Hiện nay dù đã có nhiều phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, nâng ngực thẩm mỹ để giúp chị em phụ nữ có thể cải thiện vòng một. Tuy nhiên, để không mất thời gian và tiền bạc, chị em nên chủ động tránh những tư thế ở trên để có thể sở hữu vòng một căng tròn nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook