• Youtube
  • Facebook

Biện pháp nâng ngực không an toàn bạn cần biết để tránh xa!

06:43:24 - 23/01/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường có những biện pháp nâng ngực tự nhiên như thuốc/ kem nở ngực… hay các biện pháp cứu cánh chứa nhiều hiểm họa mà chị em không biết! Uống thuốc nở ngực Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp dùng thuốc nở ngực được xem như con dao hai […]

Hiện nay trên thị trường có những biện pháp nâng ngực tự nhiên như thuốc/ kem nở ngực… hay các biện pháp cứu cánh chứa nhiều hiểm họa mà chị em không biết!

Uống thuốc nở ngực

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp dùng thuốc nở ngực được xem như con dao hai lưỡi. Để tạo nên vòng 1 đầy bao gồm nhiều yếu tố như tuyến vú, mô mỡ, một phần các bó cơ ngực…

Tuyến vú phát triển sẽ phụ thuộc vào sự tác động của các nội tiết tố nữ estrogen thông qua các thụ thể tiếp nhận tại mô tuyến vú. Các hormone estrogen được sản xuất ở buồng trứng, tuyến thượng thận và các mô mỡ.

Kem nở ngực có thể hàm chứa nhiều hiểm họa 2

Kem nở ngực có thể hàm chứa nhiều hiểm họa

Việc dùng bừa bãi các loại thuốc nâng ngực rất nguy hiểm. Nếu người có sinh lý bình thường, dùng thêm estrogen là thừa, thậm chí dùng tiêm với lượng lớn khiến sự mất cân bằng giữa estrogen với các hormone khác.

Dùng các thuốc hay kem nở ngực khác nhau, rất có thể ảnh hưởng không nhỏ tới vùng da bạn, không những không mang lại hiệu quả mà còn mang lại những hậu quả nghiệm trọng.

Máy massage làm phù nề ngực

Máy massage ngực thực chất như kiểu giác hơi làm nở ngực. Tuy vậy, cách làm này chỉ khiến sưng và phù nề cơ ngực nên làm nhiều người lầm tưởng là ngực lớn hơn. Những kiểu quảng cáo “máy massage ngực có công dụng làm căng tròn ngực nhanh chóng, phòng ngừa bệnh ung thư…” theo các bác sĩ là không có cơ sở.

Các loai máy này có thể có thể làm bầm ngực và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe “vòng 1” của mình.

Nguy hiểm từ chiếc áo ngực phẫu thuật nâng vòng 1

 Đôi nhũ hoa của phụ nữ là vùng cơ thể rất nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh, cấu tạo, chức năng đều có những điểm rất đặc biệt. Đôi khi sử dụng những chiếc áo nâng ngực quá chật lại có thể ảnh hưởng rất lớn tới kích thước và sức khỏe vòng 1.

Áo nâng ngực cần được chọn kỹ

Hãy lựa chọn những chiếc áo nâng ngực phù hợp

Trong khi những chiếc áo được quảng cáo có 3 tác dụng “vừa nâng, vừa đẩy, vừa vun” làm cho bộ ngực lép cũng trở nên đầy đặn… thì bên trong sẽ có những gọng cứng bằng kim loại ẩn trong lớp vải để giữ được phần ngực khi nâng, sẽ gây chèn ép làm cho tuần hoàn máu lưu thông chậm, hệ hô hấp cũng bị ảnh hưởng. Đặc biệt đối với những bạn gái đang độ tuổi phát triển thì không nên sử  dụng những loại áo này. Thậm chí, về lâu dài, sự chèn ép của áo nâng ngực có thể gây ra sự tắc tuyến sữa của phụ nữ khi sinh đẻ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook