• Youtube
  • Facebook

Trị hôi nách bằng lá trầu không đơn giản tiết kiệm

14:57:02 - 13/08/2015 - admin

Không mất nhiều chi phí và rất dễ tìm kiếm, bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không hoàn toàn giúp bạn khử mùi khó chịu trên cơ thể, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh, sát khuẩn vùng nách, cải thiện làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn. Hôi […]

Không mất nhiều chi phí và rất dễ tìm kiếm, bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không hoàn toàn giúp bạn khử mùi khó chịu trên cơ thể, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh, sát khuẩn vùng nách, cải thiện làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Để thoát ra khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều người đã tìm đến các bài thuốc trị hôi nách khác nhau. Một trong những phương pháp được nhiều người đánh giá cao hiện nay là sử dụng cách trị hôi nách bằng lá trầu không.

Vì sao bạn có thể trị hôi nách bằng lá trầu không?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong thành phần của lá trầu không có chứa các chất  diataza, tinh dầu và đường tanin, cùng với đặc tính cay, nóng nên có thể chữa các bệnh liên quan đến đau lưng, đau họng, viêm nhiễm, khử mùi và trị hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng lá trầu không 1

Ngoài ra, trầu không còn chứa nhiều vitamin C, khoáng chất và tinh dầu. Đây là những chất rất quan trọng, giúp bạn cải thiện nhanh chóng làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook