• Youtube
  • Facebook

Trị hôi nách tận gốc với lá trầu không và ngải cứu

15:09:38 - 20/06/2015 - admin

Lá ngải cứu và trầu không có thể giúp chị em khử mùi hôi nách tại nhà hiệu quả nhanh chóng. Trị hôi nách bằng là trầu không Cách 1: Ngoài cách trị hôi nách bằng ngải cứu và trầu không, vẫn còn khá nhiều mẹo chữa hôi nách hiệu quả khác. Chỉ cần bạn kiên […]

Lá ngải cứu và trầu không có thể giúp chị em khử mùi hôi nách tại nhà hiệu quả nhanh chóng.

Trị hôi nách bằng là trầu không

Cách 1:

Ngoài cách trị hôi nách bằng ngải cứu và trầu không, vẫn còn khá nhiều mẹo chữa hôi nách hiệu quả khác. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện thì sẽ có thể cải thiện đáng kể.

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách sẽ khử mùi hiệu quả.

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất.

Cách 2:

Gừng giã nhuyện vắt lấy nước cốt kết hợp lá trầu không giã nhuyễn rồi bôi vào nách. Thực hiện đều đặn sẽ chữa bệnh hôi nách khá tốt.

Trị hôi nách bằng ngải cứu

Cách 1:

Phơi khô 20 gram lá ngải cứu rồi tiếp tục giã nhuyễn. Sau đó, bỏ vào thêm 200gram muối tinh cùng với 25 gram phèn chua đã được giã nhuyễn thành bột rồi đảo đều. Sau đó, cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. Cuối cùng, các bạn đổ hỗn hợp có được vào trong một bao vải nhỏ. Mỗi ngày, hãy kẹp bao này vào phần da dưới cánh tay trong khoảng 5 phút, thực hiện liên tục trong 1 tháng sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ.

Cách 2:

Lấy lá ngải giã nát rồi sử dụng để chà xát vào vùng nách trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó bạn rửa sạch nách lại với nước ấm. Mỗi ngày làm từ 2 – 3 lần trong vòng một tuần sẽ giảm mùi hôi nách đáng kể.

 

Khử mùi hôi chân, hôi miệng, hôi nách bằng vỏ cam
(Làm Đẹp) – (Phunutoday) – Tinh dầu vỏ cam giúp khử mùi hôi chân, hôi miệng, hôi nách nhanh chóng mà không lo hại da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook