• Youtube
  • Facebook

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

04:49:21 - 05/04/2013 - admin

Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong y học. Là phương pháp điều trị mới, hiện đại nhất hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng […]

Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong y học. Là phương pháp điều trị mới, hiện đại nhất hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,… Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi chỉ sau 1 lần điều trị, không phẫu thuật, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 1

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Qua thời gian nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách, mang lại hiệu quả cao, thỏa mãn cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

Phẫu thuật nâng ngực 34

Đội ngũ y bác sĩ uy tín tại TMV Kangnam

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với ưu điểm trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, an toàn, không tái phát, hạn chế tổn thương, không để lại sẹo.

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện, không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

 

Phẫu thuật nâng ngực 36

Khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Phương pháp này không cần cắt khâu, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến.

Với quy trình điều trị đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và khoanh vùng điều trị cho khách hàng ( Tham khảo thêm : Quy trình điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam ).

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 2

Chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn và gửi những đành giá về cho chuyên mục ( Tham khảo thêm : Đánh giá của khách hàng về dịch  vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam )

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook