• Youtube
  • Facebook

Trị mụn bọc và sẹo rỗ cùng một lúc được không?

16:48:03 - 12/12/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn Xin chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn mong bác sĩ tư vấn giúp, mặt tôi bị mọc nhiều mụn bọc sau đó để lại nhiều sẹo rỗ trên da. Nay mụn lại mọc mà sẹo rỗ thì ngày càng nhiều, tôi muốn hỏi là trị mụn bọc và sẹo rỗ cùng […]

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn mong bác sĩ tư vấn giúp, mặt tôi bị mọc nhiều mụn bọc sau đó để lại nhiều sẹo rỗ trên da. Nay mụn lại mọc mà sẹo rỗ thì ngày càng nhiều, tôi muốn hỏi là trị mụn bọc và sẹo rỗ cùng một lúc có được không? Chi phí điều trị cho cả hai mất bao nhiêu tiền? (Thu Trang – Tp. Nha Trang).

Trả lời

Chào chị Thu Trang!

Thắc mắc của chị về vấn đề trị mụn bọc và sẹo rỗ, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Trị mụn bọc và sẹo rỗ cùng một lúc được không?

Mụn bọc và sẹo rỗ là hai liệu trình khác nhau nên không điều trị cùng một lúc được chị nhé. Việc điều trị cần phải tách biệt mới có được hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho da.

Sẹo rỗ là kết quả của mụn bọc gây ra vì vậy trước tiên chị sẽ cần phải điều trị dứt điểm tình trạng mụn bọc rồi mới thực hiện điều trị sẹo rỗ chị nhé. Hiện nay Kangnam điêu trị mụn bọc và sẹo rỗ rất hiệu quả chị có thể thực hiện điều trị tại đây.

+ Trị mụn bọc tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led: Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led mang lại kết quả rất tốt. Ánh sáng Led sẽ tác động vào nhân mụn và triệt tiêu tận gốc nguồn sản sinh mụn. Đồng thời công nghệ Oxy –Led cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp vùng da bị mụn nhanh chóng được phục hồi, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn trở lại. Sau liệu trình trị mụn từ 3-5 lần, các nốt mụn bọc được loại bỏ hoàn toàn.

+ Trị sẹo rỗ triệt để bằng cấy da siêu vi điểm: Công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm an toàn và mang lại kết quả tối ưu. Cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Nhờ thiết bị cấy da chuyên dụng hiện đại nên bề mặt da vùng sẹo rỗ được làm đầy triệt để. Đồng thời các dưỡng chất được cung cấp kịp thời thúc đẩy quá trình tái tạo hình thành tế bào da mới giúp vùng da được nuôi dưỡng và trở nên mịn hơn. Bên cạnh đó, với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da trở nên thông thoáng, săn chắc tự nhiên.

Chi phí điều trị cho cả hai mất bao nhiêu tiền?

+ Chi phí điều trị mụn bọc được tính theo lần điều trị: lần đầu 1.500.000 VNĐ, các lần tiếp theo 800.000 VNĐ (Liệu trình từ 3-5 lần).

+ Chi phí điều trị sẹo rỗ từ 6-8 triệu/lần (Liệu trình từ 1-2 lần).

Để được thăm khám và điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm loại bỏ được mụn bọc và sẹo rỗ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Trị mụn bọc và sẹo rỗ cùng một lúc được không?

>> Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook