• Youtube
  • Facebook

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

04:54:24 - 05/04/2013 - admin

Công nghệ Laser Toning nhập khẩu từ Mỹ với độ dài xung cực ngắn được Thẩm mỹ viện Kang nam tiên phong áp dụng tại Việt Nam được đánh giá mang lại hiệu quả vượt trội, giành được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, loại bỏ nám da một cách an toàn, hiệu […]

Công nghệ Laser Toning nhập khẩu từ Mỹ với độ dài xung cực ngắn được Thẩm mỹ viện Kang nam tiên phong áp dụng tại Việt Nam được đánh giá mang lại hiệu quả vượt trội, giành được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, loại bỏ nám da một cách an toàn, hiệu quả trong lần điều trị đầu tiên.

 

Công nghệ trị nám da bằng Laser Toning 1

Laser Toning được đánh là công nghệ hiện đại bậc nhất của Mỹ, phân hủy nhiệt chọn lọc với độ dài xung cực ngắn, điều trị hiệu quả các bệnh lý sắc tố, đảm bảo không tái phát. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ mang đến cho khách hàng kết quả điều trị cao, tại đây các bác sĩ luôn có được sự hỗ trợ từ các chuyên gia đến từ nước ngoài như Hàn Quốc, Anh, Pháp… và đặc biệt là luôn ứng dụng những công nghệ điều trị cao, hiệu quả và an toàn nhất. (Tham khảo thêm : Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam)

 

Phẫu thuật nâng ngực 33

Lễ ký kết hợp tác giữa Thẩm mỹ viện Kangnam và bệnh viện Hàn Quốc

Sau khi thoa thuốc tê giúp bạn thư giãn, bác sĩ sử dụng công nghệ Laser Toning  năng lượng cao tác động vào sâu dưới da. Sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Nám và tàn nhang nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. ( Tham khảo thêm quy trình điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning).

 

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning 2

Bác sỹ TMV Kangnam trị nám da mặt bằng Laser Toning cho khách hàng

Bên cạnh công nghệ vượt trội, trình độ tay nghề bác sĩ vững vàng là ưu thế giúp công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kang nam phát huy tối đa tác động thông minh, chỉ tác động vào hạt sắc tố Melanin tại vùng rối loạn sắc tố, các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không có bất kỳ tổn thương nào, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau đớn và không để lại sẹo.

 

Công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kang nam được đánh giá là phương pháp mới nhất xóa bỏ nám và tàn nhang hiệu quả. Hơn thế nữa, thực tế điều trị cho thấy công nghệ này đem lại cảm giác khá thoải mái và dễ chịu, ngay sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

 

Phẫu thuật nâng ngực 35

Hội thảo chữa nám da bằng Laser Toning tại TMV Kangnam

 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng có nhiều buổi hội thảo về điều trị nám da mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích cũng như là chia sẽ được những ý kiến đánh giá của khách hàng sau khi đã thực hiện dịch vụ giảm mỡ tại đây (Tham khảo thêm : Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị nám da bằng Laser Toning).

 

Kết quả trị nám da là loại bỏ được từ 80-95% chân nám sâu. Làn da trở nên trắng trẻo, mịn màng hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên. Loại bỏ tận gốc chân nám, không để lại sẹo.

truoc-va-sau-khi-tri-nam-da-bang-Laser-Toning

Trước và sau khi trị nám da bằng Laser Toning

 Xem thêm ảnh

 

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvienkangnam.net/ – http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook