• Youtube
  • Facebook

Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam

04:35:05 - 12/07/2013 - admin

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như mong muốn. Với liệu trình điều trị ngắn, công nghệ hiện đại, độ an toàn tuyệt đối, Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn mang đến cho […]

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như mong muốn. Với liệu trình điều trị ngắn, công nghệ hiện đại, độ an toàn tuyệt đối, Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và kết quả tốt nhất.

Tình trạng rụng tóc, hói đầu đang làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của nhiều người, làm họ thiếu tự tin trong cuộc sống. Việc tìm kiếm và điều trị bằng phương pháp dân gian chỉ có tính chất phòng ngừa mà không thể giúp tóc vùng hói mọc lại được.

Khoa học thẩm mỹ đã rất thành công trong khi tìm ra nhiều phương pháp làm đẹp phục vụ cho nhu cầu của con người, trong đó có các công nghệ, phương pháp giúp phục hồi lại mái tóc bị rụng cũng như hạn chế tình trạng hói đầu, tóc mọc thưa giúp bạn có được mái tóc đẹp, như ý. Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc, giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Cơ chế điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc

Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào gốc 1

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào gốc và các dưỡng chất cho vùng điều trị (tham khảo thêm tại cơ chế trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc).

Quy trình điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc

Trị rụng tóc hiệu quả bằng tế bào gốc 2

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ thân thiện sẽ giúp khách hàng thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, vừa đảm bảo độ an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da đầu.

Bước 3: Đưa tế bào vào sâu trong da đầu bằng thiết bị điện di Mesotherapy (xem chi tiết tại quy trình thực hiện).

Kết quả sau điều trị rụng tóc bằng tế bào gốc

trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào gốc 3

Kết quả điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc

– Tóc không còn rụng và hói.

– Hiệu quả duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ viện Kangnam với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững cùng quy trình điều trị rụng tóc đạt chuẩn, cam kết mang đến cho khách hàng mài tóc đẹp như ý, ngăn chặn chứng rụng tóc, tóc sẽ trở nên dày và đẹp hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook