• Youtube
  • Facebook

Trị tàn nhang: Bạn đã làm theo những cách này chưa?

10:59:57 - 14/09/2015 - admin

Làm thế nào để trị tàn nhang một cách hiệu quả, nhanh chóng luôn là câu hỏi của nhiều người đặc biệt là các chị em khi bị nám tấn công. Để trị tàn nhang hiệu quả và an toàn không phải ai cũng biết cách làm. Và dưới đây là những phương pháp giúp […]

Làm thế nào để trị tàn nhang một cách hiệu quả, nhanh chóng luôn là câu hỏi của nhiều người đặc biệt là các chị em khi bị nám tấn công. Để trị tàn nhang hiệu quả và an toàn không phải ai cũng biết cách làm. Và dưới đây là những phương pháp giúp bạn triệt tiêu tàn nhang vô cùng hữu hiệu.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cach lam tan nhang bien mat

 

>> cách trị tàn nhang tự nhiên

Trị tàn nhang từ thảo dược

bach-truat-trị-tan-nhang

Lam sao de tri tan nhang hiệu quả và an toàn nhất dành cho các chị em phụ nữ. Thảo dược tự nhiên Bạch truật là một trong các thảo dược dùng để trị tàn nhang. Khi ngân bạch truật trong giấm theo phương pháp dân gian sẽ là một hỗn hợp trị tàn nhang hữu hiệu.

Cách làm: Chuẩn bị 200g bạch truật, 50 ml giấm tốt. Thái lát mỏng bạch truật, sau đó ngâm với giấm trong vòng nửa tháng. Nếu muốn đẩy nhanh quá trình này thì bạn có thể tán bạch truật thành bột rồi ngâm trong giấm, hàng ngày lắc 1-2 lần, chỉ cần sau 7 ngày có thể sử dụng được. Bạn dùng bông thấm dung dịch hỗn hợp bạch truật và giấm bôi lên vùng bị tàn nhang vài lần trước khi đi ngủ. Nếu thường xuyên làm liên tục trong nhiều ngày, tàn nhang sẽ nhanh chóng biến mất.

Kết hợp nước vo gạo với nha đam

Từ lâu, phụ nữ Việt Nam đã biết đến phương pháp dân gian trị tàn nhang bằng việc kết hợp nước vo gạo với nha đam. Nước vo gạo có tác dụng làm trắng da tự nhiên, còn nha đam thì làm da mịn màng và làm mờ các vết tàn nhang hiệu quả.

Cách làm: Sau khi vo gạo và để lắng khoảng 15 phút, bạn lấy phần nước lắng xuống, loại bỏ phần nước trong đi. Lấy một phần nha đam tươi và 1 phần nước vo gạo, sau đó lấy phần nhớt lá lô hội bằng lượng nước cốt vo gạo, rồi trộn đều 2 loại. Trước khi đi ngủ, bạn rửa sạch da mặt và dùng hỗn hợp bôi lên, đảm bảo sáng tỉnh dậy bạn sẽ thấy một làn da khác hắn, vùng mặt tàn nhang bị giảm đi một cách rõ rệt.

 Trị tàn nhang bằng mật ong

Mật ong không những có tác dụng cho việc giảm cân mà còn giúp trị tàn nhang vô cùng hiệu quả. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Nếu dùng mật ong kết hợp với chanh tươi bạn sẽ là bí quyết trị tàn nhang tự nhiên hiệu quả hơn.

Cách làm: Trộn một thìa hỗn hợp cafe+mật ong. Sau đó bôi lên vùng bị tàn nhang sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn. Các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C trong chanh sẽ làm mờ các vết tàn nhang một cách nhanh chóng. Với cách trị tàn nhang bằng mật ong và chanh bạn nên làm 2 lần/ tuần, kết quả sẽ thấy rõ rệt, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng trắng sáng hơn.

Trị tàn nhang bằng kem và thuốc

Việc sử dụng kem và thuốc cũng là một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả để trị tàn nhang. Ưu điểm của phương pháp này là tiện lợi không mất thời gian pha chế. Cá sản phẩm này có nhiều chủng loại, nguồn gốc khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Bạn có thể dùng sản phẩm Vita White Plus Da trắng sạch nám sạch tàn nhang.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook