• Youtube
  • Facebook

Trị tàn nhang hiệu quả với món mướp xào ớt

15:26:56 - 27/10/2014 - admin

Với các nguyên liệu dễ kiếm từ thiên nhiên, bạn có thể chế làm mặt nạ trị tàn nhang hay chế biến thành các món ăn vừa tốt cho cơ thể lại giúp xóa mờ các nốt tàn nhang hiệu quả. Chắc hẳn không ít người biết đến tác dụng trị tàn nhang tuyệt vời […]

Với các nguyên liệu dễ kiếm từ thiên nhiên, bạn có thể chế làm mặt nạ trị tàn nhang hay chế biến thành các món ăn vừa tốt cho cơ thể lại giúp xóa mờ các nốt tàn nhang hiệu quả. Chắc hẳn không ít người biết đến tác dụng trị tàn nhang tuyệt vời của món mướp xào ớt.

Trị tàn nhang với món mướp xào ớt

Mướp là một loại quả có chứa rất nhiều vitamin B1, vitamin C1, giúp cung cấp vitamin cho cơ thể và làn da bạn phát triển khỏe và đẹp.

Ít ai biết được rằng một trái ớt chuông có chứa đến 280 mg vitamin C, nhiều gấp 3 lần sao với hàm lượng vitamin C có trong 1 quả cam. Chính vì vậy ăn nhiều ớt chuông sẽ giúp bạn cung cấp các chất chống lão hóa cho làn da, kích thích quá trình sản xuất collagen và giúp da ngăn chặn được các tác hại của ánh nắng mặt trời.

Bạn có thể kết hợp mướp và ớt chuông để chế biến thành món mướp xào ớt để trị tàn nhang hiệu quả.

images (1)

Ớt chuống kết hợp với mướp

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu:

+ 4-6 quả mướp

+ Ớt chuông: ¼ quả ớt đỏ và ¼ quả ớt xanh

+ Một chút tỏi và gừng

Cách chế biến:

B1: Gọt sạch vỏ quả mướp rồi cắt thành miếng nhỏ

muop-ot

Xào ớt chuống với mướp

B2: Cắt ớt chuông theo miếng giống như mướp

B3: Cho dầu ăn vào chảo, phi tỏi và gừng cho đến khi có mùi thơm rồi cho ớt vào xào cùng, đến khi ớt gần chín thì tiếp tục đổ mướp vào chảo đảo nhanh tay, sau đó cho thêm gia vị cho vừa ăn rồi nhấc chảo ra.

Món mướp xào ớt với những nguyên liệu dễ kiếm và dễ làm, hãy bổ sung chúng vào các thực đơn ăn uống của bạn nhé, tốt nhất là nên ăn 3 lần/ tuần để trị tàn nhang hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook